Trương Quốc Lập - Đặng Tiệp tiều tụy đón quý tử hư hỏng

0
(TNO) Theo Tân Hoa xã, đêm 13.2, Trương Mặc, cậu quý tử hư hỏng của gia đình ngôi sao điện ảnh và truyền hình Trung Quốc Trương Quốc Lập - Đặng Tiệp đã được thả sau 13 ngày bị tạm giam về tội danh sử dụng cần sa.

(TNO) Theo Tân Hoa xã, đêm 13.2, Trương Mặc, cậu quý tử hư hỏng của gia đình ngôi sao điện ảnh và truyền hình Trung Quốc Trương Quốc Lập - Đặng Tiệp đã được thả sau 13 ngày bị tạm giam về tội danh sử dụng cần sa.

 Trương Quốc Lập - Đặng Tiệp tiều tụy đón quý tử hư hỏng - ảnh 1
Vợ chồng Trương Quốc Lập đi đón con - Ảnh: news.cn

Trương Quốc Lập, vốn nổi tiếng trong hàng loạt vai vua chúa quý phái và Đặng Tiệp, thành công với vai Phượng ớt trong bộ phim truyền hình Hồng lâu mộng bản cũ, đã đánh xe Mercedes-Benz sang trọng tới Sở Cảnh sát quận Thuận Nghĩa, TP.Bắc Kinh để đón con.

Từ trong xe thấy rõ gương mặt tiều tụy của cả hai vợ chồng vì những rắc rối do ông con riêng của Trương Quốc Lập gây ra.

Từ sau khi Trương Mặc bị bắt quả tang nghiện hút tại một biệt thự ở Thuận Nghĩa vào ngày 30.1, Trương Quốc Lập đã phải muối mặt công khai xin dư luận cho Trương Mặc một cơ hội sửa chữa làm người.

Tuy nhiên, sau hai giờ đồng hồ chờ đợi vợ chồng ngôi sao này vào sở cảnh sát làm thủ tục cho con, cánh báo chí Trung Quốc rất thất vọng khi thấy trên chiếc xe của họ phóng ra cùng hai xe hơi khác của cảnh sát không có hình bóng của Trương Mặc.

Thì ra, ông bố lo xa này đã dùng kế “điệu hổ ly sơn”, chấp nhận hy sinh làm tâm điểm cho báo giới để Trương Mặc được yên ổn khi được thả.

Không biết đến bao giờ, cậu con trời này mới chịu hiểu lòng cha mẹ mà vào khuôn phép.

Ngọc Bi

>> Con "vua Khang Hy" bị bắt vì ma túy
>> Trương Quốc Lập khuyên con làm bạn với giới truyền thông
>> Trương Mặc - diễn viên con nhà nòi

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Jack xuất hiện trong tập 1 ‘Running Man Việt Nam’ mùa 2 phát sóng tối 19.9 /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Sổ tay: Không chỉ coi thường khán giả

Sau những bán tín bán nghi, ca sĩ Jack (tên thật Trịnh Trần Phương Tuấn) đã chính thức xuất hiện trong tập 1 chương trình Running man Việt Nam (Chơi là chạy) mùa 2 phát sóng tối 19.9 trên kênh HTV7 và trên YouTube, bất chấp “làn sóng” phản đối từ phía khán giả trước đó.