'Vì sao đưa anh tới' sẽ có phiên bản Việt

0 Thanh Niên Online
Bộ phim truyền hình ăn khách của Hàn Quốc Vì sao đưa anh tới đã được BHD mua bản quyền làm lại và giao cho bộ đôi Bảo Nhân - Nam Cito đảm nhận vai trò đạo diễn và Việt hóa kịch bản.
Đạo diễn Bảo Nhân (trái) và Nam Cito sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn và Việt hóa kịch bản của 'Vì sao đưa anh tới' /// Ảnh: NVCC Đạo diễn Bảo Nhân (trái) và Nam Cito sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn và Việt hóa kịch bản của 'Vì sao đưa anh tới' - Ảnh: NVCC
Đạo diễn Bảo Nhân (trái) và Nam Cito sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn và Việt hóa kịch bản của 'Vì sao đưa anh tới'
Ảnh: NVCC
Sau thành công của dự án Glee phiên bản Việt, BHD tiếp tục công bố dự án My Love from the Star - Vì sao đưa anh tới phiên bản Việt. Đây là bộ phim giả tưởng tâm lý lãng mạn dài tập của Hàn Quốc với sự tham gia của Jun Ji Hyun, Kim Soo Hyun, Park Hae Jin, Yoo In Na... kể về một người ngoài hành tinh xuất hiện trong triều đại Joseon và 400 năm sau đã yêu một nữ diễn viên hàng đầu trong thế kỉ 21.
Sau khi ra mắt vào tháng 12.2013, bộ phim này lập tức tạo nên cơn sốt không chỉ ở Hàn Quốc mà còn cả châu Á, trong đó có Việt Nam. Bên cạnh đó, phim còn nhận được đề cử 71 giải thưởng và giành được 39 giải thưởng trong và ngoài nước. Nhà sản xuất tiết lộ phiên bản Việt hóa vẫn dựa trên kịch bản gốc nhưng sẽ mang tinh thần Việt với những yếu tố lịch sử, văn hóa, con người đậm hồn Việt, được phản ánh xuyên suốt bộ phim.
Sau những bộ phim chiếu rạp như Chạy đi rồi tính, Gái già lắm chiêu và mới đây là bộ phim Việt hóa từ She was pretty cũng của Hàn Quốc, Bảo Nhân và Nam Cito đã được nhà sản xuất "chọn mặt gửi vàng" với dự án này. Bộ phim dự kiến bắt đầu quay hình vào tháng 3.2018. Hiện hai đạo diễn đang khẩn trương casting diễn viên cho vai "Cụ giáo”, “Mợ chảnh" và các vai diễn khác cho phiên bản Việt hóa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm