Việt Hương cùng Huỳnh Đông, Lâm Khánh Chi đóng chính web-drama ‘Yêu lại từ đầu’

0 Thanh Niên Online
Yêu lại từ đầu là bộ phim mang đến cho Việt Hương cũng như dàn diễn viên đóng chung như Huỳnh Đông, Lâm Khánh Chi, Lan Phương… những trải nghiệm thú vị và những “cú lật” bất ngờ của kịch bản.
Việt Hương hào hứng với web-drama mới với nhân vật đa chiều do chị thể hiện /// ẢNH: NSCC Việt Hương hào hứng với web-drama mới với nhân vật đa chiều do chị thể hiện - ẢNH: NSCC
Việt Hương hào hứng với web-drama mới với nhân vật đa chiều do chị thể hiện
ẢNH: NSCC
Đã lâu lắm rồi khán giả ít được xem Việt Hương thể hiện những vai diễn cảm xúc và có sức nặng về tâm lý để thấy được chị là một nữ nghệ sĩ đa năng có thể đảm nhận bất kỳ hình tượng - tâm lý nhân vật nào. Thế nên, khi được gửi gắm đóng vai chính với nhiều giằng xé tâm lý đa chiều trong web-drama Yêu lại từ đầu, Việt Hương vô cùng thích thú và gật đầu ngay.
Việt Hương cùng Huỳnh Đông, Lâm Khánh Chi đóng chính web-drama ‘Yêu lại từ đầu’ - ảnh 1

Việt Hương cùng các nghệ sĩ Huỳnh Lập, Huỳnh Đông, Lâm Khánh Chi, đạo diễn Mr Tô (đội nón)... tham gia diễn xuất trong web-drama Yêu lại từ đầu ra mắt khán giả

Ảnh: NSCC

Yêu lại từ đầu cũng là web drama mà Huỳnh Đông, Lan Phương lần đầu tiên tham gia. Nghệ sĩ trẻ Huỳnh Lập cũng chia sẻ vai diễn anh đóng trong Yêu lại từ đầu có phần khá phức tạp và khác rất nhiều so với những gì mà anh đã từng thể hiện. Với nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi thì dù là một vai diễn có ít phân đoạn nhưng cô rất thích. Khi đọc phần tính cách nhân vật mà mình đảm nhận, Lâm Khánh Chi đã thích và đồng ý ngay vì giống với nữ ca sĩ ở ngoài đời, cộng với những câu thoại rất tâm đắc. Mỗi nhân vật trong web-drama chứa đựng mỗi câu chuyện riêng mà trong đó ai cũng có thể nhìn thấy được chính mình trong đó bởi chứa đựng đầy đủ hỷ, nộ, ái, ố của cuộc đời này.
Việt Hương cùng Huỳnh Đông, Lâm Khánh Chi đóng chính web-drama ‘Yêu lại từ đầu’ - ảnh 2

Việt Hương và Huỳnh Lập

Ảnh: NSCC

Với đạo diễn triệu view Mr Tô, anh cho biết khi quyết định dàn dựng series mới Yêu lại từ đầu cho Việt Hương (sau web-drama Giang hồ Chợ Mới mà Việt Hương đặt hàng): “Đây là một thử thách không hề dễ dàng khi thế mạnh của tôi là phim giang hồ và đang rất thành công. Tôi đã phải mất 3 tuần suy nghĩ và cảm nhận kịch bản tâm lý – hài hước này mới dám nhận lời đạo diễn bộ phim; khi đã làm thì tôi dốc hết khả năng của mình làm cho thật tốt để giữ gìn tên tuổi của mình, không để khán giả và nghệ sĩ thất vọng”.
Việt Hương cùng Huỳnh Đông, Lâm Khánh Chi đóng chính web-drama ‘Yêu lại từ đầu’ - ảnh 3

Việt Hương, Lâm Khánh Chi và đạo diễn Mr Tô

Ảnh: NSCC

Mr Tô nổi lên như là một trong những đại diện của thế hệ đạo diễn mới: trẻ trung, năng động và có cách tiếp cận riêng với khán giả. Mỗi series do anh cầm trịch đều có số lượng người xem cũng như lượt theo dõi khổng lồ trên YouTube. Tính đến nay, web-drama Thập tam muội đã có hơn 150 triệu lượt xem, Vi Cá tiền truyện hơn 73 triệu lượt xem và gần đây nhất là Thập tứ cô nương cũng đạt gần 55 triệu lượt… Với những con số ấn tượng này, Mr Tô là đạo diễn mát tay mà nhiều nghệ sĩ muốn hợp tác để đạt được chiếc nút vàng YouTube.
Trong buổi ra mắt web-drama mới Yêu lại từ đầu, Việt Hương cũng cho biết chị vừa nhận lời đảm nhận vai trò gương mặt đại diện cho bệnh viện thẫm mỹ Sao Hàn; và đơn vị này sẽ cùng nghệ sĩ Việt Hương đồng hành với nhau trong thời gian 3 năm với rất nhiều những dự án lớn, đầu tiên là sản xuất và ra mắt web-drama Yêu lại từ đầu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình tượng nghê sống động, chi tiết, thể hiện tài khéo léo của người xưa trong nghệ thuật chạm khắc dân gian

Giải mã mảng chạm khắc đình làng: Tuyệt tác long nghê đình Đình Bảng

Trong bộ linh thú Việt, nghê từ khi hình thành ở thời Lý (1009 - 1225), thân mang dáng hình của chó rất rõ nét, nhưng qua đến thời Lê Trung hưng (1533 - 1789), dáng nghê mang nhiều thay đổi, gần hơn với rồng. Những con nghê trong chi tiết chạm khắc đình Đình Bảng là một vẻ đẹp tiêu biểu.
 ///  TL

Vĩnh biệt họa sĩ của tuổi thơ

Nghệ sĩ nhân dân (NSND)Ngô Mạnh Lân (ảnh), người họa sĩ và nhà làm phim hoạt hình gắn bó với tuổi thơ của bao thế hệ thiếu nhi Việt Nam, đã qua đời vào chiều 15.9 tại Hà Nội, hưởng thọ 87 tuổi.