Việt Hương nức nở nhớ cố nghệ sĩ Hữu Lộc

0 Thanh Niên Online
Tình cảm chân thành của các thành viên đội Anh Em trong chương trình Làng hài mở hội đã khiến nghệ sĩ Việt Hương không ít lần rơi nước mắt khi nhớ về bộ ba Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt và cố nghệ sĩ Hữu Lộc.
Danh hài Việt Hương rơi lệ trên 'ghế nóng' khi nhớ về cố nghệ sĩ Hữu Lộc Danh hài Việt Hương rơi lệ trên 'ghế nóng' khi nhớ về cố nghệ sĩ Hữu Lộc
Danh hài Việt Hương rơi lệ trên 'ghế nóng' khi nhớ về cố nghệ sĩ Hữu Lộc
Nghệ sĩ Hữu Lộc là con trai của cố nghệ sĩ Hữu Thìn, là cháu ruột của danh hài Bảo Quốc và cố NSƯT Thanh Nga. Cùng với anh trai - nghệ sĩ Hữu Châu, Hữu Lộc nối nghiệp gia đình, gắn bó với nghiệp diễn và sân khấu hài. Năm 2010, Hữu Lộc dồn tâm sức thành lập sân khấu Nụ Cười Mới do chính anh làm giám đốc.
Danh hài Hoài Linh từng cho biết: "Hữu Lộc rất thương em út trong đoàn Nụ Cười Mới. Đây không phải là một công ty mà là một gia đình mà ở đó Hữu Lộc là đầu tàu". Cũng chính vì thế, khi các diễn viên sân khấu Nụ Cười Mới xuất hiện trong chương trình Làng hài mở hội, những đồng nghiệp và khán giả từng yêu mến Hữu Lộc dễ dàng gặp lại hình ảnh của cố nghệ sĩ. 
Trong chương trình này, đội Anh Em gồm các diễn viên nhóm hài FapTV và các diễn viên sân khấu Nụ Cười Mới dưới sự dẫn dắt của đội trưởng Hứa Minh Đạt đã để lại nhiều thiện cảm cho khán giả qua 6 tập thi không chỉ vì các tiết mục hài đặc sắc mà còn vì  tình cảm chân thành, yêu thương nhau như anh em ruột thịt của các thành viên trong đội.
Đặc biệt, trong tập 7 (phát sóng lúc 21 giờ ngày 15.6 trên THVL1), tình cảm gắn bó của các thành viên đã khiến nghệ sĩ Việt Hương nhiều lần rơi nước mắt khi nhớ về cố nghệ sĩ Hữu Lộc. 
Việt Hương nức nở nhớ cố nghệ sĩ Hữu Lộc - ảnh 1
Các thành viên đội Anh Em trên sân khấu Làng hài mở hội
Việt Hương nức nở nhớ cố nghệ sĩ Hữu Lộc - ảnh 2
Việt Hương không kìm được nước mắt khi nhớ về cố nghệ sĩ Hữu Lộc
Đều là những gương được nhiều khán giả yêu mến, ngoài việc tham gia cuộc thi, các thành viên của đội Anh Em cũng bận rộn với dự án riêng. Vì thế, việc sắp xếp để có thể đứng cùng nhau trên sân khấu trong mỗi đêm thi khiến mọi người khá vất vả. Tuy nhiên, những đêm thi không đủ các thành viên, các nhân vật còn lại trong đội lại tìm cách để những người vắng mặt vẫn được xuất hiện thông qua các kĩ xảo hình ảnh, clip… trên sân khấu. 
Nghệ sĩ Việt Hương tâm sự khi chứng kiến tình cảm keo sơn, gắn bó giữa các thành viên trong đội Anh Em, chị lại nhớ đến bộ ba Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt và cố nghệ sĩ Hữu Lộc trước đây cũng từng tung tẩy trên các sân khấu hài. Nói về tình cảm đáng trân trọng này, diễn viên Lê Hoàng xúc động: "Từ lúc anh Hữu Lộc mất, tôi đã đi tìm hình ảnh Anh Em này lâu lắm rồi". 
Ngày 17.5.2010, nghệ sĩ Hữu Lộc trút hơi thở cuối cùng sau gần một tuần nằm bệnh viện vì tai nạn giao thông. Sự ra đi đột ngột của anh đã để lại niềm tiếc thương vô hạn trong lòng khán giả, đồng nghiệp và là mất mát lớn với sân khấu hài.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đền thờ Nguyễn Trãi ở khu di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc (Hải Dương) /// WEBSITE TỔNG CỤC DU LỊCH VIỆT NAM

Kỳ án Lệ Chi viên: Bí ẩn người hầu hạ thuốc men cho vua

Trong đêm Thái Tông băng hà, thực ra không chỉ có Nguyễn Thị Lộ “nằm thông tiêu” với vua, mà còn có một nhân vật khác. Đại Việt thông sử cho biết người đó đã “hầu hạ thuốc men không rời lúc nào”. Người đó chính là Trịnh Khả - một công thần khai quốc, từng phò Thái Tông loại bỏ cường thần Lê Sát, Lê Ngân.