Vinh Râu nhận 'gạch đá' với phát ngôn: 'BTS bị ghét đa số là nhờ fan'

4 Thanh Niên Online
Dòng trạng thái so sánh sản phẩm của FAPtv với nhóm nhạc đình đám BTS và cho rằng nhóm nhạc này bị ghét là do fan khiến anh nhận không ít chỉ trích từ cộng đồng mạng.
Vinh Râu khiến cộng đồng fan BTS phẫn nộ vì phát ngôn đụng chạm /// Ảnh: FBNV/Chụp màn hình Vinh Râu khiến cộng đồng fan BTS phẫn nộ vì phát ngôn đụng chạm - Ảnh: FBNV/Chụp màn hình
Vinh Râu khiến cộng đồng fan BTS phẫn nộ vì phát ngôn đụng chạm
Ảnh: FBNV/Chụp màn hình
Sau khi sản phẩm Mỗi khi em cười đạt Top 4 thịnh hành trên YouTube, Vinh Râu của FAPtv chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân với dòng trạng thái: "Top 4 thịnh hành, chắc không chơi lại mấy anh BTS đâu". Dòng chia sẻ của Vinh Râu khiến không ít ARMY (tên cộng đồng fan hâm mộ BTS) phẫn nộ, họ cho rằng anh cố ý "cà khịa" và "ăn theo" BTS nhằm mục đích nổi tiếng. Một số tài khoản bình luận: "Top thịnh hành thì ăn mừng. Mắc mớ gì đem ra so sánh với BTS vậy? Dòng chia sẻ khó chịu thực sự" hay "Thật sự dù sao mang sản phẩm của mình đi so với người khác thì nó đã không đúng cách của một diễn viên hay nghệ sĩ rồi. Mà ở đây chú nhắc hẳn tên idol người khác ra thì khi fan họ lên tiếng lại bị bảo này nọ. Trưởng thành rồi mong chú nói chuyện vui thôi đừng vui quá".
Sau khi nhận hàng loạt chỉ trích của người hâm mộ chủ nhân bản hit ON, nam diễn viên hài đã chỉnh sửa dòng trạng thái: "Top 4 thịnh hành, mấy bạn Top 1 thịnh hành thật giỏi. Chỉ mong chèn lên được Top 2, mấy bạn fan 1977 ơi đừng hiểu lầm chửi mình nhé. Mình cũng tôn trọng mấy bạn lắm". 
Vinh Râu nhận 'gạch đá' với phát ngôn: 'BTS bị ghét đa số là nhờ fan' - ảnh 1

Vinh Râu khiến ARMY khó chịu khi so sánh sản phẩm của mình với BTS

Ảnh: Chụp màn hình

Tuy nhiên, Vinh Râu vẫn giữ dòng trạng thái bày tỏ sự khó hiểu và bức xúc khi vô cớ bị chỉ trích. Anh cho rằng dòng trạng thái của mình không hề có ý xúc phạm đến nhóm nhạc này, đồng thời, còn đề cao vị trí của BTS. Bên cạnh việc đính chính thông tin, Vinh Râu tiếp tục khiến fan của bản hit Friends phẫn nộ hơn với phát ngôn: "BTS bị ghét đa số là nhờ fan". Đáng chú ý là trong dòng trạng thái đính chính, thành viên của FAPtv dùng những từ ngữ nhạy cảm khiến ARMY càng cảm thấy thiếu sự tôn trọng. Một số khán giả còn nhắc nhở Vinh Râu nên viết câu rõ nghĩa, tránh gây hiểu lầm. Một khán giả lên tiếng: "Nếu anh không cố ý "khịa" người ta thì mời anh sửa dòng chia sẻ lại để tránh gây mâu thuẫn. Anh ghi như vậy thì ai mà chẳng khó chịu, fan anh bảo vệ anh thì fan BTS cũng biết bảo vệ BTS vậy!".
Vinh Râu nhận 'gạch đá' với phát ngôn: 'BTS bị ghét đa số là nhờ fan' - ảnh 2

Mặc dù đăng dòng trạng thái đính chính nhưng Vinh Râu càng khiến fan BTS "ném đá"

Ảnh: Chụp màn hình

Ngoài ra, một số fan của BTS cũng tỏ thái độ khó chịu với cách dùng từ của Vinh Râu. Một số fan bày tỏ quan điểm: "Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, xem lại cách ăn nói của mình nhé. Chẳng ai tự nhiên nhảy dựng lên mà không có lý do đâu. Bản thân là người của công chúng nhưng cách hành xử lại kém duyên vô cùng" hay "Anh Vinh ơi! Người ta cũng là nghệ sĩ, người ta phát ngôn rất khác, rất tế nhị. Em đây không bảo anh sai. Nhưng rõ ràng cách ăn nói và hành xử của anh không được ý tứ cho lắm. Khiến nhiều người họ hiểu lầm. Anh còn là một nghệ sĩ, phát ngôn văng tục chửi bậy với những từ ngữ nhạy cảm làm người khác không thể tin anh có ý tốt với BTS". Thậm chí, cộng đồng mạng còn khuyên nam diễn viên này nên học hỏi cách đánh giá về nhóm nhạc đình đám BTS của Sơn Tùng M-TP hay Tóc Tiên.
Vinh Râu là thành viên của nhóm hài nổi tiếng FAPtv cùng với Huỳnh Phương và Thái Vũ. Nam diễn viên được mọi người yêu thích bởi tính cách hóm hỉnh, hài hước cùng chuyện tình đẹp với ca sĩ Lương Minh Trang. Tuy nhiên, phát ngôn lần này của Vinh Râu khiến anh "mất điểm" trong lòng một số khán giả.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Nam Khánh

Nguyễn Nam Khánh

Thì đúng mà còn cãi cố. BTS đúng là anti đc xây dựng từ ARMY
Tạ Thị Mỹ Linh

Tạ Thị Mỹ Linh

Bạn nói có vô lý quá không vậy?Nhờ fan?Fan làm gì để bạn ghét?À đúng rồi có phải ghét vì idol của bạn đã phát ngôn khh hay với BTS để ARMY chỉ trích rồi đâm ra bị mọi người ghét à ?Đúng không bạn? Ngta nói biết thì nói không thì thì dựa cột mà nghe !! Giống như bray vậy đấy cũng được nhiều thần tượng nhưng đến lúc phát ngôn không hay thì bị chỉ trích còn mấy bạn thần tượng bray thì quay sang ghét BTS đúng ý bạn chưa ?? Còn cái gì mà 10 tỷ fan chẳng 1 ARMY nào nói cả cũng chỉ vì anti giả ARMY nói thôi nếu không làm vậy BTS chẳng bị ghét nhiều
Bảo trâm

Bảo trâm

Là 1 amry nhưng hình như t thấy anh ấy nói đúng. Phần lớn là nhờ 1 số thành phần fan thích gây sự còn j :v
Khương Thị Lan Anh

Khương Thị Lan Anh

Mình cảm thấy là anh ấy kh nên sài những từ ngữ kiểu vậy dễ gây hiểu lầm nhất mà đến cộng đồng army nếu anh ấy nói BTS bị ghét do fan vậy thì anh ấy hãy nêu tên cái bạn fan ấy đi tại sao phải nói chung đến army chúng mình vậy . Mình cũng rất thích vinh râu mong anh sẽ sửa lại lỗi lời nói và sẽ hoạt động tốt hơn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// THANH LỘC

Bảo vệ, khai thác giá trị hang động mới phát hiện ở Quảng Trị

Ngày 12.8, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Võ Văn Hưng có văn bản gửi Sở VH-TT-DL và UBND H.Hướng Hóa, trong đó giao Sở VH-TT-DL phối hợp với các cơ quan, địa phương liên quan triển khai ngay công tác bảo vệ hang động vừa phát hiện ở thôn Trỉa (xã Hướng Sơn, H.Hướng Hóa); đồng thời nghiên cứu đề xuất phương án khai thác, phát huy giá trị của danh thắng đối với hang động.
 

Dàn huấn luyện viên và giám khảo của Rap Việt /// HTV2

Rap Việt gần gũi, đại chúng

Con số hơn nửa triệu lượt xem cùng lúc ở tập 2 đã đưa Rap Việt trở thành chương trình truyền hình được xem cùng lúc cao nhất Việt Nam, mở ra tín hiệu lạc quan cho rap Việt.