Xuân Bắc chơi Ai là triệu phú, được con trai trợ giúp, thắng 40 triệu đồng

0 Thanh Niên Online

Nghệ sĩ Xuân Bắc đã xuất hiện ở vị trí người chơi trong chương trình Ai là triệu phú, phát sóng tối qua, 30.3, trên kênh VTV3.

Nghệ sĩ Xuân Bắc tham gia chương trình Ai là triệu phú /// Ảnh Facebook nhân vật Nghệ sĩ Xuân Bắc tham gia chương trình Ai là triệu phú - Ảnh Facebook nhân vật
Nghệ sĩ Xuân Bắc tham gia chương trình Ai là triệu phú
Ảnh Facebook nhân vật

Hai con trai của Xuân Bắc đã có phần trợ giúp hóm hỉnh, hài hước cho nam nghệ sĩ trong chương trình.

Nguyễn Nhật Võ Nguyên (tên thân mật là Bi “béo”) là bạn đồng hành trên hàng ghế khán giả với bố. Trong phần chia sẻ đầu chương trình, Bi “béo” có màn đối đáp hài hước với người dẫn chương trình - "Giáo sư Cù Trọng Xoay" Đinh Tiến Dũng.

“Bố dặn đến đây nói gì hả con?”, MC Đinh Tiến Dũng hỏi Bi “béo”. Cậu bé hóm hỉnh, đáp: “Bố cháu dặn nói những gì bố cháu dặn ạ”.

“Theo bạn Bi, bố bạn sẽ vượt qua được câu số mấy?”, MC tiếp tục hỏi. Bi “béo” nói: “Phải dùng chiến thuật thông minh. Bố cháu sẽ đạt mức đỉnh là ở câu số 5”. 

“Chiến thuật thông minh là bố con sẽ trả lời 2 câu dễ nhất, 3 câu tiếp theo sẽ dùng 3 sự trợ giúp”, cậu bé giải thích.

Xuan-Bac

Xuân Bắc và con trai Bi "béo" tại trường quay Ai là triệu phú

Ảnh Facebook nhân vật

 Vượt qua câu số 8, Xuân Bắc được 10 triệu đồng và vẫn còn 3 sự trợ giúp. Trước câu hỏi số 9 “Đội bóng nào đã lập kỷ lục vô địch cúp C1 - Champions League với thành tích toàn thắng cả mùa?”,  Xuân Bắc có chút băn khoăn.
Người dẫn đã gợi ý cho anh chọn trợ giúp 50/50, còn Xuân Bắc lại chọn sự trợ giúp gọi điện cho người thân. Anh gọi cho trai lớn Nguyễn Nhật Khánh Minh.

Sau khi nghe câu hỏi từ bố, Khánh Minh nói: “Con nói thắng luôn với bố nhé là B - Bayern Munich. Thế cho nó tròn”. “Con có chắc không?”, Xuân Bắc hỏi lại. “Chắc. Không thì con là con bố”, cậu bé hóm hỉnh, đáp.

Xuan-Bac

Xuân Bắc và các con

Ảnh Facebook nhân vật

Sau khi nghe con trai nói, Xuân Bắc quay sang “Giáo sư Cù Trọng Xoay” Đinh Tiến Dũng, nói: “Đáng nhẽ tôi đừng hỏi câu sau thì tôi lại còn thấy chắc. Nghe câu sau cháu nó nói như đấm bị bông... Bảo nếu con sai con là con bố, thế thì chắc sai rồi”.

Đó chỉ là phần đối đáp hài hước giữa hai bố con, còn đến khi quyết định, Xuân Bắc đã rất tin tưởng con trai và chọn phương án B là Bayern Munich như cậu bé gợi ý và câu trả lời của anh là chính xác

Ở câu hỏi số 12: "Trong năm vị tướng tài của Trần Hưng Đạo, ai có tài bắn cung bách phát bách trúng?". Xuân Bắc đã sử dụng quyền trợ giúp 50/50. Tiếp đó, anh đã nhờ sự tư vấn của con trai Bi “béo” ở trường quay. Bi “béo” khiến khán giả bật cười khi nói: “Câu này con chưa học”. Sau đó, cậu bé đã nói cho bố phán đoán của mình. Kết quả là hai bố con đã đúng và giành được tấm séc trị giá 40 triệu đồng của chương trình.

Ở câu hỏi số 13 "Sách đỏ Việt Nam được công bố lần đầu tiên vào năm bao nhiêu?", Xuân Bắc có chút phân vân và quyết định dừng cuộc chơi. Tuy nhiên, sau đó, anh đã đưa ra đáp án dự đoán là năm 1992 và không ngờ đó lại là đáp án đúng.

Khán giả và người dẫn chương trình đã rất tiếc cho nam nghệ sĩ khi anh phải dừng cuộc chơi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lời kêu gọi Toàn quốc kháng chiến có bút tích bổ sung  5 chữ của ông Lê Đức Thọ
 /// Ảnh: Kiều Mai Sơn chụp lại

Chiêm ngưỡng 5 bảo vật quốc gia - tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Theo Quyết định số 1426 ngày 1.10.2012 của Thủ tướng Chính phủ, 5 tác phẩm, bài viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh bao gồm: Đường cách mệnh (xuất bản năm 1927), Nhật ký trong tù (1942 - 1943), Lời kêu gọi Toàn quốc kháng chiến (bản viết tay của Chủ tịch Hồ Chí Minh ngày 19.12.1946), Lời kêu gọi đồng bào và chiến sĩ cả nước (văn bản Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc trên Đài tiếng nói Việt Nam sáng 17.7.1966) và Di chúc (văn bản gốc Chủ tịch Hồ Chí Minh viết từ ngày 10.5.1965 đến 19.5.1969) được công nhận bảo vật quốc gia.