Xuân Bắc: Người thân, bạn bè gửi đồ 'viện trợ' tôi mùa dịch Covid-19

2 Thanh Niên Online
Danh hài Xuân Bắc khiến fan thích thú khi cho biết người thân của anh lần lượt gửi thức ăn ‘viện trợ’ cho gia đình giữa thời điểm thu nhập khó khăn mùa dịch Covid-19.
Xuân Bắc khiến fan thích thú khi cho biết nhiều họ hàng gửi quà tặng anh ngay thời điểm dịch Covid-19 /// Ảnh: FBNV Xuân Bắc khiến fan thích thú khi cho biết nhiều họ hàng gửi quà tặng anh ngay thời điểm dịch Covid-19 - Ảnh: FBNV
Xuân Bắc khiến fan thích thú khi cho biết nhiều họ hàng gửi quà tặng anh ngay thời điểm dịch Covid-19
Ảnh: FBNV
Trên trang cá nhân, Xuân Bắc gây chú ý khi chia sẻ: “Trong đại dịch càng thấy tình người. Hôm trước em post câu chuyện bố con em phải tiết kiệm chi tiêu trong gia đình. Cảm ơn các bác đã quan tâm chia sẻ”.
Đặc biệt, danh hài còn háo hức khoe: “Trong suốt tuần vừa rồi em nhận được rất nhiều "đồ cứu đói" cho gia đình em của rất nhiều anh em bạn bè gần xa: Người nhà ở Phú Thọ gửi trứng gà, bánh đa, cậu em ở Hưng Yên gửi rau bí rau muống, đối tác ở miền Nam gửi xoài, chú em Lò Đúc gửi thịt kho, cá kho…”.
Xuân Bắc: Người thân, bạn bè gửi đồ 'viện trợ' tôi mùa dịch Covid-19 - ảnh 1

Xuân Bắc khoe được họ hàng tặng quà, hỗ trợ trong mùa dịch Covid-19

Ảnh: FBNV

Trước sự quan tâm của người thân, Xuân Bắc cũng dành lời cảm ơn chân thành và cho biết gia đình vô cùng xúc động. Đính kèm bài viết của nam diễn viên còn có loạt ảnh anh dí dỏm tạo dáng cùng túi thực phẩm được tặng.
Sau khi đăng tải, bài viết nhận về hơn 3.200 lượt tương tác cùng nhiều bình luận từ người hâm mộ. Một khán giả bày tỏ: “Nhìn mặt anh ta kìa, nhận được đồ ăn có khác, phởn phải biết”. Một người dùng nhận xét: “Thật là no đủ quá chú ạ”. Một tài khoản viết: “Chúc em bình an mùa dịch nhé”. Ngoài ra, nhiều khán giả còn hài hước trêu Xuân Bắc, đòi anh chia sẻ thức ăn: “Chia đi em trai ơi, toàn đồ ngon dã man luôn”, “Mang cho em 2 quả xoài nhé anh”, “Ước gì được làm hàng xóm với Xuân Bắc”…
https://thanhnien.vn/van-hoa/y-lan-quynh-huong-vua-khoc-vua-hat-tien-me-thai-thanh-lan-cuoi-1201457.html

Bình luận

User
Gửi bình luận
teo

teo

Hạn chế đi lại, không cần tiếp tế nếu không thực sự cần thiết.
Trần Tuấn

Trần Tuấn

khước từ hoặc đừng đăng nhận nhiều đồ viện trợ vậy... cổ xúy cho bao người gửi đồ tiếp tế khu cách ly thời điểm nhạy cảm này

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về Trường Lạc hoàng hậu giết vua trong Đại Việt sử ký toàn thư /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Nghi án Trường Lạc đầu độc vua Lê Thánh Tông

Năm 1497, vua Lê Thánh Tông băng hà. Thái tử Lê Tranh công bố về cái chết, có nói nhà vua mắc chứng phong thũng từ ngày 27 tháng 11 âm lịch năm trước (1496 - bia Chiêu Lăng ghi ngày 17) và qua đời vào giờ Thìn ngày 30 tháng giêng năm 1497. Tuy nhiên, lời bàn của sử thần Vũ Quỳnh hé lộ nguyên nhân khác.
Tiểu thuyết 'Dịch hạch' của Albert Camus do Võ Văn Dung dịch (NXB Dân trí, 2020) /// Ảnh: T.L

Điều học được từ thời dịch bệnh

Albert Camus, văn hào Pháp, là nhà văn lớn của nhân loại. Tiểu thuyết Dịch hạch được ông viết vào năm 1946, cách đây đã 75 năm, về một sự kiện bi thảm xảy ra ở Algerie, nhưng cũng có thể xảy ra trên toàn thế giới.