Văn Lâm quyết duy trì thành tích giữ sạch lưới ở V-League

15/09/2022 12:32 GMT+7

Thủ môn Đặng Văn Lâm quyết tâm kéo dài chuỗi thành tích giữ sạch lưới ở V-League trong màu áo Bình Định để giúp đội bóng đất võ thăng hoa.

Đặng Văn Lâm giữ sạch mành lưới sau 3 trận liên tiếp

Ngọc Linh

Trong trận hòa 0-0 với Hải Phòng, thủ môn Đặng Văn Lâm được HLV Nguyễn Đức Thắng khen ngợi bởi anh cứu nhiều bàn thua cho đội chủ sân Quy Nhơn.

Văn Lâm tiếp tục duy trì phong độ tốt, phản xạ nhanh, chơi chắc chắn nên đã giúp Bình Định không bị thua bàn trong 3 trận liên tiếp trước các đối thủ mạnh là Hà Nội, Hải Phòng ở V-League và Viettel ở Cúp Quốc gia.

Giữ sạch mành lưới trước các đối thủ có hàng công mạnh tốp đầu Việt Nam, nên Đặng Văn Lâm tự tin đặt mục tiêu tiếp tục bảo vệ an toàn cho khung thành đội nhà ở các trận tiếp theo.

Sau trận hòa Hải Phòng, thủ môn xuất sắc của CLB Bình Định bày tỏ: “Những thử thách còn ở phía trước”. Chàng thủ môn số một Việt Nam cho biết anh sẽ cố gắng duy trì thành tích giữ sạch lưới nhà trong các trận tới, vì thành tích này nếu được duy trì cũng đồng nghĩa với việc Bình Định có kết quả tốt để đua vô địch.

Văn Lâm là thủ môn số một của tuyển Việt Nam

Khả Hòa

Văn Lâm sẽ cùng các đồng đội Đình Trọng, Hồ Tấn Tài tập trung đội tuyển quốc gia thi đấu 2 trận giao hữu gặp Singapore ngày 21.9 và gặp Ấn Độ ngày 27.9.

Trở lại khoác áo đội tuyển Việt Nam lần này, thủ môn Việt kiều cũng đặt mục tiêu giữ sạch mành lưới để giúp tuyển Việt Nam giành chiến thắng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.