Văn Toản cười tít mắt trong ngày được thành phố Hải Phòng thưởng to

Lê Tân
Lê Tân
12/12/2019 15:46 GMT+7

Văn Toản cùng các vận động viên của Hải Phòng đạt huy chương tại SEA Games 30 đã được thành phố Hải Phòng trích hơn 1,5 tỉ để khen thưởng động viên.

Sáng 12.12 tại thành  phố Hải Phòng đã tổ chức khen thương cho các vận động viên, huấn luyện viên đạt huy chương tại SEA Games 30.
Thủ môn Văn Toản của đội bóng đá nam U.22 Việt Nam, Nguyễn Việt Anh bộ môn Aerobic, Đào Thị Hồng Nhung môn Arnis, Vũ Ngọc Sơn môn Kurash được thưởng 200 triệu với thành tích đoạt huy chương vàng. Đỗ Thị Tâm môn đấu kiếm được thưởng 100 triệu với tấm huy chương bạc. Vũ Thị Mộng Mơ môn nhảy xa, Trần Đoàn Quỳnh Nam môn thể dục dụng cụ, Ngô Thị Quyên môn cử tạ và Phạm Thị Tươi môn Pencak Silat được thưởng 50 triệu đồng với các tấm huy chương đồng.
Các huấn luyện viên trực tiếp huấn luyện các vận động viên có thành tích được thưởng các mức 100 triệu đồng, 50 triệu đồng, 25 triệu đồng tương ứng với thành tích của vận động viên.

Tổng số tiền mà thành phố Hải Phòng khen thưởng đoàn thể thao Hải Phòng tham dự SEA Games 30 là hơn 1,5 tỉ đồng

Ảnh Lê Tân

Ngoài ra, Trung tâm đào tạo vận động viên thành phố Hải Phòng cũng nhận được khen thưởng. Tổng số tiền mà thành phố Hải Phòng khen thưởng đoàn thể thao Hải Phòng tham dự SEA Games 30 là hơn 1,5 tỉ đồng.
Trong số các vận động viên được khen thưởng, thủ môn Văn Toản là người nhận được sự quan tâm lớn. Đáp lại tình cảm của mọi người, Văn Toản rất thân thiện và luôn sẵn sàng chụp ảnh lưu niệm, ký tặng. Thủ thành từng đẩy được một quả 11m tại SEA Games 30 này đã cười tít mắt suốt cả buổi tuyên dương, khen thưởng của thành phố Hải Phòng

Thủ môn của đội U.22 nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ

Ảnh Lê Tân

Chia sẻ với Thanh Niên, Văn Toản cho biết: “Rất nhiều người đã tin tưởng em cũng như sự kỳ vọng của tất cả người hâm mộ với tấm huy chương vàng SEA Games là động lực giúp em và đồng đội vững tin thi đấu”. Không nghĩ đến tương lai quá xa, Văn Toản chia sẻ rằng sẽ cố gắng tập luyện từng ngày để nâng cao khả năng của bản thân.
Văn Toản sẽ chỉ có 1 ngày ở Hải Phòng, sau đó thủ thành này sẽ lại cùng các đồng đội thuộc đội tuyển U.23 Việt Nam lên đường sang Hàn Quốc tập huấn.
 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.