Vân Trang trở lại trong phim của Tiến Luật đang đạt doanh thu hơn 30 tỉ đồng

0 Thanh Niên

Công chiếu từ 29.7, tính đến hết ngày 7.8 (tức sau 10 ngày), bộ phim Dân chơi không sợ con rơi do nghệ sĩ Thu Trang sản xuất, Huỳnh Đông đạo diễn; Tiến Luật, Vân Trang, bé Bảo Thi đóng chính cùng dàn diễn viên phụ: Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy , Lê Khánh, Huỳnh Phương, Khương Ngọc… đã đạt doanh thu hơn 30 tỉ đồng.

Vân Trang trở lại trong phim của Tiến Luật đang đạt doanh thu hơn 30 tỉ đồng - ảnh 1

Diễn viên Vân Trang và Tiến Luật trong phim

NSCC

Đây được xem là phim Việt có thành quả khả quan sau nhiều phim thất bát ở phòng vé từ đầu năm nay.

Trở lại màn ảnh sau khi lấy chồng sinh con, Vân Trang (sinh năm 1990, từng đóng chính trong Thiên mệnh anh hùng, Scandal Bí mật thảm đỏ, Cô dâu đại chiến, Dù gió có thổi, Sông dài…) ghi dấu ấn ở tinh thần làm nghề nghiêm túc, lăn xả cho vai diễn. Đầu năm 2016, khi đang nổi danh trong sự nghiệp diễn xuất, Vân Trang quyết định lập gia đình, chào đón con gái đầu lòng và lui về chăm sóc tổ ấm nhỏ, không tham gia các hoạt động nghệ thuật. Cho tới gần đây, cô bất ngờ tái xuất trong phim Chuyện ma gần nhà ra rạp vào tháng 2, và hiện là vai diễn trong Dân chơi không sợ con rơi.
Những cảnh quay cuối cùng của Vân Trang trong phim Dân chơi không sợ con rơi là lúc cô đón thêm một cặp song sinh nữ vừa ra đời (do dịch giãn cách nên phim quay bổ sung đợt 2). Vì vai diễn dang dở nên Vân Trang mới quyết định trở lại phim trường sau khi sinh con một thời gian ngắn để cùng mọi người hoàn tất bộ phim, và đã có nhiều kỷ niệm khá hài hước khi phải hóa trang nhiều để không sai “rắc-co” về ngoại hình. Thời gian ghi hình với Vân Trang vô cùng vất vả khi phải di chuyển liên tục giữa bối cảnh quay ở Châu Đốc (An Giang) và TP.HCM để chăm sóc con nhỏ. Chia sẻ về vai diễn nhận được nhiều lời khen này, Vân Trang cho biết, lý do lớn nhất khiến cô đồng ý là vì phim do Huỳnh Đông - bạn diễn lâu năm - làm đạo diễn đã kêu gọi mời đóng, cũng như sự tin tưởng, kỳ vọng từ vợ chồng nhà sản xuất Thu Trang - Tiến Luật.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm