Phim mới của Thu Trang – Tiến Luật thu 4 tỉ đồng trong ngày đầu chiếu rạp

P.C.Tùng
P.C.Tùng
30/07/2022 11:59 GMT+7

Dân chơi không sợ con rơi là bộ phim do nghệ sĩ Thu Trang làm giám đốc sản xuất, nghệ sĩ Huỳnh Đông đạo diễn, vừa ra rạp ngày đầu vào 29.7 đã có được doanh thu khả quan: hơn 4 tỉ đồng tiền bán vé.

Phim quy tụ dàn diễn viên đang được khán giả yêu thích như: Tiến Luật, Vân Trang, Lê Khánh, Huỳnh Phương, Ngô Kiến Huy, Lâm Vỹ Dạ, Khương Ngọc, Phương Lan, Thái Vũ, Vinh Râu, bé Bảo Thi; và Thu Trang chỉ đóng vai khách mời.

Thu Trang và các diễn viên trong phim Dân chơi không sợ con rơi

bil

Phim xoay quanh Quân (Tiến Luật đóng), một chàng trai đào hoa, quen cuộc sống tự do, nhưng rồi một ngày, Quân bị Linh - bạn gái cũ (Vân Trang thủ vai) tìm đến, trao cho đứa bé và nói là con của hai người rồi bỏ đi. Từ đó, anh tập cách làm cha đơn thân, bảo bọc con gái. Trong hành trình rong ruổi tìm lại mẹ đứa bé, cả hai cha con gặp nhiều tình cảnh dở khóc dở cười, để rồi kết thúc với một cái kết bất ngờ.

Tiến Luật và bé Bảo Thi trong phim

đpcc

Tiến Luật cho biết ban đầu không muốn tham gia phim vì dạng vai “người tốt” này không hợp sở trường. Được Thu Trang - nhà sản xuất phim, cũng là vợ - thuyết phục, cho rằng đây sẽ là tác phẩm tạo dấu ấn mới cho anh, Tiến Luật mới nhận lời, và anh đã thành công khi chinh phục được khán giả với vai “gà trống nuôi con” đầy cảm xúc trong Dân chơi không sợ con rơi. Đây cũng là tác phẩm đề tài gia đình thứ hai Huỳnh Đông đạo diễn, sau Hạnh phúc của mẹ từng đoạt giải Cánh diều Vàng 2020.

Thu Trang - Tiến Luật và đạo diễn Huỳnh Đông

đpcc

Thu Trang chia sẻ khi làm nhà sản xuất phim Dân chơi không sợ con rơi, chị chú trọng đến yếu tố đời thường, những tình tiết tình cảm, xúc động; và đặt hy vọng điều này sẽ chạm đến trái tim của đông đảo khán giả đại chúng khi xem phim. Thu Trang nhận định người Việt sống tình cảm, trọng gia đình, nên nguồn chất liệu thực hiện phim đề tài này vô cùng dồi dào. “Dòng phim gia đình dù ít trên màn ảnh nhưng chiếm giữ vị trí yêu thích nhất định và được đông đảo khán giả đón nhận khi đã từng có rất nhiều trường hợp thành công như Nắng, Bố già...” – Thu Trang nói.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật trong buổi gặp gỡ trả lời phỏng vấn báo chí chiều 29.7

bil

Tiến Luật kể lý do cắt vai cameo của Lan Ngọc trong Dân chơi không sợ con rơi, Vân Trang quay lại nhiều cảnh

Dân chơi không sợ con rơi đã hoàn thành các cảnh quay vào đầu năm 2021 tuy nhiên vì lý do dịch bệnh ảnh hưởng nên phải trì hoãn ngày ra rạp.

Sau đó, nhà sản xuất Thu Trang bày tỏ vì muốn bổ sung thêm 1 số cảnh quay nên mới tổ chức quay lại. Trong thời gian dịch bệnh, Vân Trang đã mang thai, đến lúc quay xong phim thì Vân Trang vẫn còn hơi béo. Vậy là đoàn phim tiếp tục chờ nữ diễn viên giảm cân lấy lại vóc dáng và ổn định sức khỏe thì mới tiến hành quay tiếp.

Vân Trang kể, do lúc sinh con, Vân Trang đã cắt tóc ngắn. Vậy nên khi quay bổ sung cảnh, Vân Trang phải đội tóc giả. Nữ diễn viên bày tỏ cảm thấy rất có lỗi với đoàn phim Dân chơi không sợ con rơi. Đáp lại lời Vân Trang, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật cũng gửi lời cám ơn nữ diễn viên vì đã cố gắng hoàn thành toàn bộ cảnh quay. Thu Trang - Tiến Luật vô cùng trân trọng những cố gắng mà Vân Trang đã bỏ ra cho dự án lần này.

Vân Trang và các diễn viên trong phim

bil

Tiến Luật kể, trong dàn cameo nổi tiếng, có 1 nữ diễn viên đã bị cắt cảnh quay dù rất nhiệt tình hỗ trợ. Nhân vật ấy không ai khác ngoài Ninh Dương Lan Ngọc - cô em thân thiết của Tiến Luật ngoài đời thực. Lúc quay phim, Lan Ngọc không xuất hiện trực tiếp, cô chỉ hiện lên màn hình thông qua 1 cuộc gọi video call. Tuy nhiên, đến lúc dựng phim thì đạo diễn lại thấy cảnh quay này hơi "lệch pha" so với nội dung tổng thể nên đã cắt đi.

Tại sự kiện, Tiến Luật gửi lời cám ơn Ninh Dương Lan Ngọc vì đã nhiệt tình hỗ trợ. Trong ngày ra mắt phim ở TP.HCM, Lan Ngọc dù bận công việc vẫn đến ủng hộ vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.

Dân chơi không sợ con rơi hiện vẫn đang chiếu tại các rạp chiếu trên toàn quốc.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.