Tuyển Việt Nam sẽ chơi phản công thế nào trước Úc ?

Tuyển Việt Nam sẽ chơi phản công thế nào trước Úc ?

08:59 25/01/2022 1

Tập kỹ những bài chống bóng bổng và cố gắng phối hợp nhuyễn khi phòng ngự, nhưng đội tuyển VN cũng không quên rèn các tình huống phản công nhằm tạo ra một thế trận cân bằng nhất có thể khi đối đầu với đội chủ nhà Úc tại lượt về vòng loại thứ 3 World Cup vào ngày 27.1 tới đây.

Sự kết hợp của HLV nội và các chuyên gia thể lực ngoại mang về thành công cho futsal Việt Nam /// NGÔ NGUYỄN

Trao quyền cho HLV nội

08:30 25/09/2021 4

Thành công của đội tuyển futsal Việt Nam với ê kíp HLV nội do HLV Phạm Minh Giang dẫn dắt và chiến tích hùng hồn của đội tuyển nữ dưới bàn tay lão luyện của HLV Mai Đức Chung cho thấy vai trò của các ông thầy trong nước ngày càng được nhìn nhận đúng và phát huy tốt.

Futsal Việt Nam đoạt vé dự World Cup lần thứ 2 /// KHORFAKKAN SPORTS CLUB

Futsal Việt Nam làm gì để gây sốc tiếp ở World Cup ?

09:15 27/05/2021 1

Futsal Việt Nam một lần nữa gây tiếng vang khi trở lại đấu trường World Cup từ tài thao lược của “tướng” nội Phạm Minh Giang. Cùng với chiến lược trẻ hóa mạnh mẽ, futsal Việt Nam hứa hẹn thời gian tới sẽ trình làng thế giới diện mạo mới.

Ông Shimoda “quá hiền” trên sân chưa thể tạo dấu ấn cho Sài Gòn FC /// KHẢ HÒA

Bất ổn ở Sài Gòn FC, Bình Dương

08:45 22/03/2021 0

Sài Gòn FC, CLB Bình Dương khó “bay cao” ở V-League 2021 nếu không điều chỉnh kịp thời những bất ổn đang vướng phải. Tân HLV Shimoda (Nhật Bản) đang được các ông bầu của Sài Gòn FC ủng hộ tuyệt đối trong việc xây dựng đội bóng “kiểu Nhật” kể từ khi HLV Vũ Tiến Thành chuyển công tác sang PVF.