Dove Cameron, mỹ nhân quyến rũ nhất thế giới với những khoảnh khắc thiếu vải che thân

Dove Cameron, mỹ nhân quyến rũ nhất thế giới với những khoảnh khắc thiếu vải che thân

17:00 23/05/2022 0

Dove Cameron được biết đến với các vai diễn và ca khúc hit, cựu ngôi sao của Disney Channel cũng là một tín đồ thời trang thiếu vải táo bạo. Cô đã bước đi trên một số thảm đỏ lớn và gây ấn tượng với vẻ ngoài trần trụi của mình. Có vẻ như Dove rất thích mạo hiểm trên thảm đỏ, dù điều này dẫn đến hình ảnh kém duyên khiến fans hâm mộ bị ám ảnh nghiêm trọng.

Một số bộ trang phục của bà Melania Trump kể từ khi vào Nhà Trắng /// Reuters

Tranh cãi về thời trang của bà Trump

07:02 11/09/2017 0

Tạp chí thời trang nổi tiếng Vanity Fair vừa công bố danh sách thường niên về những người ăn mặc đẹp nhất thế giới và chẳng biết vô tình hay cố ý đã không nhắc đến đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump.

Adele trải lòng về chứng trầm cảm sau sinh

Adele trải lòng về chứng trầm cảm sau sinh

05:40 12/11/2016 0

Adele là một người khá kín tiếng về đời tư – nhất là mối quan hệ giữa cô với người bạn trai lâu năm, Simon Konecki, và cậu con trai Angelo. Nhưng trong bài phỏng vấn với tờ Vanity Fair, nữ ca sĩ 28 tuổi đã trải lòng về quãng thời gian cô sống ẩn dật, rời xa công chúng và ánh đèn sân khấu.

Người chia sẻ bí mật của Caitlyn Jenner

Người chia sẻ bí mật của Caitlyn Jenner

07:20 07/01/2016 0

Cuối năm 2014, người quản lý truyền thông cho ngôi sao Alan Nierob thuộc Công ty Rogers & Cowan nhận được điện thoại của khách hàng cũ, Bruce Jenner. Ông giải thích sau nhiều năm sống trong tình trạng khó chịu vì giới tính, đã bắt đầu chuyển giới để trở thành phụ nữ và cần người đại diện truyền thông.