Vào khu vực công trình lượm ve chai, người đàn ông tử vong

04/01/2024 16:48 GMT+7

Nhóm công nhân đang làm việc, dùng xe cuốc tháo dỡ bức tường gạch ở công trình trên đường Tỉnh lộ 8 (H.Củ Chi, TP.HCM), người đàn ông vào khu vực trên lượm ve chai thì gặp nạn tử vong.

Ngày 4.1, Công an H.Củ Chi đang điều tra làm rõ vụ người đàn ông lượm ve chai tử vong trên địa bàn xã Tân Thạnh Đông.

Vào khu vực công trình lượm ve chai, người đàn ông tử vong- Ảnh 1.

Công an khám nghiệm hiện trường

T.K.

Theo thông tin ban đầu, người dân cho biết, khoảng 8 giờ ngày 4.1.2024, thấy nhóm công nhân đang làm việc, dùng xe cuốc tháo dỡ bức tường gạch trước căn nhà trên đường Tỉnh lộ 8, xã Tân Thạnh Đông, H.Củ Chi.

Ít phút sau đó, mọi người phát hiện người đàn ông bị một vết thương trên người, nghi do vật cứng va trúng. Nạn nhân nhanh chóng được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng tử vong sau đó.

Nhận tin báo, Công an H.Củ Chi có mặt khám nghiệm hiện trường.

Làm rõ vụ người đàn ông lượm ve chai tử vong trong khu vực đang thi công

Cũng theo người dân, người đàn ông tử vong ngoài 45 tuổi, quê Đồng Tháp, thuê trọ trên địa bàn H.Củ Chi. Người dân thường thấy người đàn ông này đi nhặt ve chai quanh khu vực xã Tân Thạnh Đông.

Cùng ngày, nguồn tin của Báo Thanh Niên xác nhận có vụ việc người đàn ông tử vong trên địa bàn xã Tân Thạnh Đông. Khi thấy các công nhân làm việc tại khu vực trên, người đàn ông đến lượm ve chai thì gặp nạn.

Công an H.Củ Chi đã lấy lời khai những người liên quan, trích xuất camera an ninh nhà dân xung quanh để điều tra, làm rõ vụ người đàn ông lượm ve chai tử vong.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.