Vega City Nha Trang được vinh danh 'Dự án có thiết kế tiêu biểu 2021'

22/11/2021 15:00 GMT+7

Quần thể bất động sản phức hợp nghệ thuật - nghỉ dưỡng - giải trí ven biển đầu tiên tại Nha Trang - Vega City Nha Trang vừa được vinh danh “Dự án có thiết kế tiêu biểu” trong Chương trình bình chọn Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2021.

Giải thưởng “Bất động sản tiêu biểu Việt Nam” được tổ chức bởi Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư bắt đầu từ năm 2017, nhằm tôn vinh những giá trị đích thực, bền vững, ghi nhận những cống hiến của lực lượng doanh nghiệp đang tham gia vào thị trường bất động sản Việt Nam. Các hạng mục giải thưởng bao gồm: Nhà thiết kế bất động sản tiêu biểu; Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu; Doanh nhân bất động sản của năm; Nhà phân phối Bất động sản tiêu biểu; Đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng, nội thất và cơ điện tiêu biểu; Dự án hạ tầng công cộng tiêu biểu; Dự án xanh tiêu biểu và công nghệ bất động sản tiêu biểu. Qua nhiều năm tổ chức, chương trình đã khẳng định uy tín và tầm ảnh hưởng, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.

Vega City Nha Trang đã xuất sắc vượt qua những tiêu chí khắt khe từ Hội đồng thẩm định bao gồm đại diện lãnh đạo cơ quan quản lý nhà nước, các chuyên gia bất động sản uy tín, lãnh đạo công ty tư vấn và định chế tài chính có nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường bất động sản Việt Nam và quốc tế để trở thành dự án được vinh danh tại hạng mục “Dự án có thiết kế tiêu biểu”.

Đại diện Vega City nhận giải Dự án có thiết kế tiêu biểu tại Lễ vinh danh Bất động sản tiêu biểu 2021

Ảnh: Vega City

Không chỉ thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại, tinh tế, Vega City Nha Trang còn luôn đảm bảo tiêu chí bền vững, thân thiện với môi trường và tận dụng tối đa không khí trong lành, ánh sáng tự nhiên. Đặc biệt, dự án còn được đầu tư hệ thống cấp, thoát nước, xử lý rác thải theo mô hình của Singapore, Vega City Nha Trang sẽ có trung tâm năng lượng xử lý vấn đề nước, rác thải. Với trung tâm này, tất cả chất thải đều được xử lý đến khi "trả lại" môi trường nước loại A.

Với quy mô gần 44 ha, nơi đây cũng được kỳ vọng trở thành kinh đô du lịch, nghỉ dưỡng thượng lưu kiểu mới của châu Á khi sở hữu vị trí đắc địa “tọa sơn hướng thủy” cùng đường bờ biển dài hơn 2 km tại khu vực Bãi Tiên - tuyệt tác thiên nhiên của vịnh biển Nha Trang và mô hình quần thể bất động sản phức hợp nghệ thuật - nghỉ dưỡng - giải trí ven biển bao gồm các tiện ích độc đáo và cảnh quan thiên nhiên nhiều cây xanh.

Bên cạnh đó, hệ sinh thái 99 tiện ích dịch vụ, hệ thống shophouse, biệt thự đẳng cấp và khách sạn 5 sao của Vega City Nha Trang đều có sự tham gia của những tên tuổi hàng đầu thế giới trong việc thi công xây dựng, quản lý và vận hành. Tiêu biểu có thể kể đến như đối tác xây dựng Hyundai E&C cùng các thương hiệu vận hành khách sạn nổi tiếng như Accor Group, Meliá Hotels International và Rosewood Hotel Group.

Toàn cảnh dự án Vega City Nha Trang

Ảnh: Vega City

Tổng giám đốc Tập đoàn KDI Holdings, chủ đầu tư dự án Vega City Nha Trang, ông Đỗ Tuấn Anh chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi dự án Vega City Nha Trang được vinh danh giải thưởng “Dự án có thiết kế tiêu biểu năm 2021”. Đây là dự án trọng điểm mà KDI Holdings dành nhiều tâm huyết đầu tư với mong muốn mang đến một sản phẩm độc đáo, đẳng cấp quốc tế từ thiết kế kiến trúc cho tới các dịch vụ tiện ích, giải trí… để khách hàng luôn có được sự thoải mái cùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với Vega City Nha Trang”.

Là một dự án đầy tiềm năng, có sức hút lớn tại Nha Trang, Khánh Hòa, Vega City Nha Trang luôn được đảm bảo tốt tiến độ thi công, an toàn lao động, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về phòng - chống dịch Covid-19 của Chính phủ. Dự kiến, giai đoạn 1 của dự án Vega City Nha Trang sẽ hoàn thiện vào cuối tháng 12.2022.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.