Ví điện tử Appota hợp tác kết nối với ngân hàng OCB

0 Thanh Niên Online

AppotaPay (thuộc Appota Group) vừa đạt được thỏa thuận hợp tác với ngân hàng Phương Đông (OCB), giúp người dùng ví điện tử Appota có thể liên kết tài khoản ví với thẻ nội địa OCB một cách dễ dàng.

Ví Appota vừa hợp tác kết nối với Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB /// Ảnh: C.T.V
Ví Appota vừa hợp tác kết nối với Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB
Ảnh: C.T.V

OCB và AppotaPay đã thỏa thuận ký kết hợp tác các dịch vụ như: Liên kết ví điện tử, cổng thanh toán, thu hộ chi hộ… Đặc biệt, OCB là ngân hàng đầu tiên thực hiện triển khai liên kết trên ứng dụng ví Appota (AppotaPay).

Hợp tác giữa OCB và AppotaPay nằm trong định hướng phát triển và chiến lược lâu dài của AppotaPay, mang đến giải pháp thanh toán di động toàn diện dựa trên nền tảng công nghệ giúp thúc đẩy việc hạn chế giao dịch tiền mặt.

Ông Lương Văn Minh, giám đốc kinh doanh AppotaPay chia sẻ: “Sự hợp tác này sẽ góp phần mở rộng tập khách hàng của cả hai bên: AppotaPay sẽ có thêm một lượng lớn khách hàng từ OCB và ngược lại, OCB sẽ có thêm các tiện ích thanh toán mới với công nghệ tiên tiến, để phục vụ khách hàng được tốt hơn, giảm rủi ro cho khách hàng khi giao dịch bằng tiền mặt”.

Được biết, ví Appota là ví điện từ thuộc công ty cổ phần AppotaPay - đơn vị thứ 39 không phải ngân hàng được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán. Ví Appota hướng tới phục vụ các tập khách hàng trẻ với hành vi thanh toán hiện đại thông qua các tiện ích như thanh toán điện, nước, internet, mua nạp tiền điện thoại, mua thẻ game và các dịch vụ giải trí khác.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ai sẽ thay CEO Tim Cook tại Apple?

Ai sẽ thay CEO Tim Cook tại Apple?

Ông Tim Cook bắt đầu lên nắm quyền điều hành Apple từ năm 2011 sau cái chết của Steve Jobs. Kể từ đó, cổ phiếu và giá trị của Apple trên thị trường không ngừng tăng, cao gấp 10 lần trong thời gian gần đây.