Ví MoMo thay đổi giao diện mới cho icon 'chuyển tiền'

Thành Luân
Thành Luân
17/06/2021 15:00 GMT+7

Ví MoMo vừa chính thức thông báo đổi giao diện mới cho icon “chuyển tiền” bằng việc sử dụng với slogan “Chuyển tiền - MoMo liền!”, một trong những tính năng được hơn 25 triệu người dùng yêu thích.

Hiện nay, phần lớn tiền mặt đang nằm trong lưu thông dùng để thanh toán, giao dịch phục vụ các nhu cầu trong cuộc sống hằng ngày của người dân. Chuyển tiền trên ví điện tử, ngân hàng và các hình thức online là một trong những yếu tố quyết định thúc đẩy xã hội không tiền mặt, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh hiện tại.
Để “Chuyển tiền”, bên cạnh nhập số điện thoại, người dùng có thể chuyển bằng cách quét mã, hoặc truy cập link chuyển tiền. MoMo luôn tinh tế thiết kế giao diện thông minh để đơn giản hóa các thao tác cho người dùng, điển hình như: Đề xuất người nhận, số tiền cần chuyển và lời nhắn dựa trên các giao dịch thường xuyên và gần nhất. Tích hợp bàn phím máy tính để tiện tính toán số tiền cần chuyển. Dễ dàng biết bạn bè, người thân đang sử dụng MoMo ngay trong danh bạ của ứng dụng MoMo. Chọn người để thêm vào danh bạ yêu thích, để được MoMo đề xuất đầu tiên mỗi khi cần chuyển tiền...
Tính năng chuyển tiền của MoMo còn đề xuất cũng như cho phép người dùng tùy chọn lời nhắn mẫu, emoji, theme (hình nền), gửi sticker... để mỗi giao dịch chuyển tiền thêm vui vẻ, thú vị.
Để “Nhận tiền”, bên cạnh tính năng đòi tiền hoặc gửi QR code, người dùng còn có thể gửi link chuyển tiền nếu muốn hạn chế để lộ thông tin số điện thoại. Tính năng này cũng giúp MoMo thu hút được đông đảo các chủ cửa hàng nhỏ, shop online tin tưởng và sử dụng như một phương thức thanh toán trực tuyến.
Ông Nguyễn Bá Diệp (Phó chủ tịch, đồng sáng lập Ví MoMo) chia sẻ: “Bắt đầu từ một ứng dụng chuyển tiền và nạp tiền điện thoại, cho đến xây dựng ví điện tử và trở thành siêu ứng dụng như hiện nay. Ví MoMo vẫn luôn đặt mục tiêu “người dùng hạnh phúc” làm “kim chỉ nam” để theo đuổi và phát triển. Trong đó, chuyển tiền là tính năng cốt lõi mà MoMo luôn chú trọng đổi mới để nâng cao trải nghiệm người dùng".
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.