Vì sao khán giả Mỹ đòi 'hất cẳng' Katy Perry khỏi American Idol?

13/05/2023 16:44 GMT+7

Sau nhiều pha nhận xét vô duyên và biểu cảm 'lố' trên sóng truyền hình, Katy Perry đang hứng chịu chỉ trích từ khán giả chương trình American Idol. Nhiều fan thậm chí còn kêu gọi ban tổ chức chương trình sa thải giọng ca Firework ra khỏi ghế nóng.

Theo Fox News, khán giả Mỹ đang mạnh mẽ bày tỏ sự thất vọng và đòi "tẩy chay" Katy Perry khi cô đảm nhận vị trí giám khảo chương trình American Idol 2023. Tuần trước, Katy Perry cùng với danh ca Lionel Richie tạm rời ghế giám khảo American Idol để đến Anh biểu diễn tại buổi hòa nhạc đăng quang của Vua Charles III. Nữ ca sĩ Alanis Morisette đang tạm thay thế Katy Perry để "cầm cân nảy mực" cho các tập mới của chương trình. Trong khi đó, vị trí của Lionel Richie được tạm thay bởi Ed Sheeran.

Khán giả Mỹ đòi 'hất cẳng' Katy Perry khỏi ghế nóng Amrican Idol - Ảnh 1.

Sau nhiều lần vạ miệng, cư xử kém duyên, sự yêu thích của khán giả American Idol dành cho Katy Perry đang đi xuống

ABC NEWS

Nhân dịp này, trên mạng xã hội, hàng loạt khán giả đã đăng bài, bình luận yêu cầu nhà sản xuất chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc Mỹ nên giữ nguyên sự thay đổi và loại hẳn Perry khỏi ghế giám khảo. Một người viết: "Chúng ta có thể để Katy ở luôn tại Anh và giữ lại Alanis không?". "Sa thải Katy Perry đi và xin hãy giữ lại Alanis", "Chúng tôi không cần Katy Perry quay trở lại" hay "Katy không còn được yêu thích nữa đâu"..., nhiều khán giả khác kêu gọi. Có khán giả còn thẳng thừng bình luận: "Alanis đang khiến tôi thích thú hơn bao giờ hết. Thật vui vì Katy không xuất hiện trong chương trình. Cô ấy quá phiền phức".

Có thể thấy, làn sóng phản ứng dành cho Katy Perry tại American Idol ngày càng dâng cao dù chương trình đang đi rất gần về hồi kết. Ngay từ vòng thử giọng, Katy Perry đã làm nhiều khán giả "chướng mắt" khi cô biểu cảm lố, có những bình phẩm khiếm nhã về một thí sinh. Cụ thể, khi thí sinh Beth Liebe tiết lộ mình là mẹ 3 con, Katy Perry giả vờ ngất xỉu rồi trêu chọc: "Cô gái ơi, em phải lên bàn sinh quá nhiều rồi đấy".

Khán giả Mỹ đòi 'hất cẳng' Katy Perry khỏi ghế nóng Amrican Idol - Ảnh 2.

Fan American Idol đòi Alanis Morisette thay thế Katy Perry ngồi vào ghế giám khảo mãi mãi

ABC

Khán giả Mỹ đòi 'hất cẳng' Katy Perry khỏi ghế nóng Amrican Idol - Ảnh 3.

Bộ ba giám khảo chính thức American Idol 2023 gồm Lionel Richie, Katy Perry và Luke Bryan

ABC NEWS

Tiếp đó, Katy Perry còn bị cộng đồng mạng "ném đá" vì những bình luận thiên kiến của cô ấy đối với thí sinh Nutsa vốn được người hâm mộ yêu thích. Sau khi Katy Perry đưa ra lời nhận xét và khuyên Nutsa nên kiềm chế bớt phong cách biểu diễn có phần "hoa hòe" của mình, có thể nghe thấy rõ tiếng khán giả trường quay la ó và dè bỉu lời của nữ ca sĩ. Một lần khác, trong lúc mọi người đang tán dương phần trình diễn của thí sinh We Ani thì Katy Perry lại đi kêu gọi bình chọn cho bất cứ ai mà bạn thích. Hành động này được đánh giá là khá bất lịch sự.

Khán giả Mỹ đòi 'hất cẳng' Katy Perry khỏi ghế nóng Amrican Idol - Ảnh 4.

Katy Perry từng vướng chỉ trích nghiêm trọng với câu đùa cô dành cho thí sinh Beth Liebe

US WEEKLY

Được trả hàng triệu USD để làm giám khảo American Idol từ mùa thứ 16 vào năm 2018, tuy nhiên, việc bà xã Orlando Bloom liên tục vấp tranh cãi trong phát ngôn và cách nhận xét thí sinh khiến các nhà sản xuất American Idol khá lo ngại. Nguồn tin riêng của Radar Online chia sẻ ban tổ chức American Idol rất có thể sẽ cân nhắc thay Katy Perry trong mùa sau.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.