Vì sao người bố lùng sục khắp nơi để tìm bằng được gấu bông này?

25/04/2023 11:48 GMT+7

Một người bố trẻ đã cố gắng hết sức để cô con gái 4 tuổi tìm lại chú gấu bông của mình. Con gấu bông này rất quý giá đối với cô bé vì nó ghi lại nhịp tim người mẹ quá cố của cô.

Bố trẻ lùng sục khắp nơi tìm gấu bông cho con gái 4 tuổi - Ảnh 1.

Bố trẻ đã lùng sục khắp nơi để tìm cho bằng được con gấu bông này cho con gái 4 tuổi

CHỤP MÀN HÌNH TRANG INDIA TIMES

Theo tờ India Times ngày 21.4, con gấu bông là thứ duy nhất còn lại mà có thể khiến cô bé nhớ đến mẹ mình. Nó đã bị mất sau khi vô tình được tặng cho cửa hàng đồ cũ Goodwill.

Người bố thế hệ 9X là Taylor Kennedy (ở Tennessee, Mỹ) kể lại rằng mẹ vợ (tức là bà ngoại của con gái) đã gửi con gấu bông Build-A-Bear kèm theo nhịp tim sau khi vợ Taylor Kennedy qua đời.

Taylor Kennedy nói: "Khi vợ tôi qua đời, mẹ vợ của tôi đã làm cho con gái tôi một con gấu có nhịp tim của vợ tôi trong đó".

Taylor Kennedy giải thích kỹ rằng khi bóp vào lòng bàn tay của con gấu bông thì có thể nghe thấy tiếng giống như nhịp tim của người vợ cũ đang đập. Nhưng bằng cách nào đó, con gấu bông đã đến được cửa hàng đồ cũ Goodwill ở Tazewell.

Taylor Kennedy đã gởi thông điệp đến mọi người ở địa phương của mình: "Làm ơn, nếu bạn tìm thấy nó hoặc thấy bất kỳ ai có nó, hãy thông báo cho tôi. Tôi sẽ rất biết ơn và có phần thưởng dành tặng người đó”.

Bố trẻ lùng sục khắp nơi tìm gấu bông cho con gái 4 tuổi - Ảnh 2.

Câu chuyện tìm con gấu bông thu hút cộng đồng mạng những ngày qua

CHỤP MÀN HÌNH TRANG INDIA TIMES

Sau khi câu chuyện lan truyền khắp Mỹ, các cuộc gọi từ khắp nơi trên toàn quốc đã gọi đến và nói rằng đã nhìn thấy con gấu tại một cửa hàng. Tuy nhiên, người quản lý tại cửa hàng này nói rằng một người dân đã mua món đồ chơi đó.

Các nhân viên cửa hàng xác nhận rằng con gấu đã được bán ngay trước khi gia đình Taylor Kennedy đến thông báo khẩn cấp cho cửa hàng. Cửa hàng cũng đã treo một tấm biển bên ngoài cửa để thông báo cho khách hàng và mong muốn mọi người xung quanh để giúp đỡ gia đình.

Tấm biển có nội dung: "Chúng tôi đang tìm kiếm một chú gấu Build-A-Bear do tình cờ được tặng. Đây là thứ duy nhất của người mẹ đã khuất mà một cô bé còn giữ. Con gấu này có nhịp tim của người mẹ trong đó. Nếu bạn có nó, hãy trả lại cho cửa hàng. Bạn sẽ được hoàn lại tiền".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.