Vì sao người trẻ lại tranh cãi khi cô dâu diện váy cưới màu hồng phấn?

0 Thanh Niên Online

Cô dâu Camille Lescai (Mỹ) đã gây sốc cho các phù dâu và khách mời khi xuất hiện trong ngày trọng đại của mình với chiếc váy cưới màu hồng thay vì màu trắng ngà truyền thống.

Vì sao người trẻ lại tranh cãi khi cô dâu diện váy cưới màu hồng phấn? - ảnh 1

Bạn bè cô dâu ngỡ ngàng khi thấy nữ nhân vật chính trong đám cưới diện váy cưới màu hồng phấn

ảnh chụp màn hình

Trong một video TikTok với hơn 2 triệu lượt xem, Lescai đã tiết lộ chiếc váy dài màu hồng mà cô ấy mặc trong tiệc cưới của mình. Đoạn video cho thấy tất cả những người bạn của Lescai đều mặc đồ trắng ngoại trừ cô dâu. Trên thực tế, Lescai đã yêu cầu các phù dâu và khách của mình mặc đồ trắng mà không nói cho họ biết lý do.

Theo tờ New York Postngày 1.12, bạn bè của Lescai đã rất ngạc nhiên trước vẻ ngoài của cô dâu. Tuy nhiên, họ không thể không dành tình cảm cho Lescai trong ngày vui nhất cuộc đời của cô gái này khi bước vào cuộc sống hôn nhân.

Trong các bình luận, Lescai giải thích thêm về ngày trọng đại của mình: “Cả đám cưới đều mặc đồ trắng. Tôi không nói với ai lý do tại sao tôi yêu cầu họ mặc như vậy và khi tôi xuất hiện với bộ váy hồng phấn, mọi người đều kinh ngạc”.

Mẹ của Lescai đã rất sốc khi thấy con gái mình bước ra trong bộ váy màu hồng. Một số người theo dõi Lescai đã bối rối trước bộ trang phục và không tán thành sự lựa chọn của Lescai. “Trông giống như một chiếc váy dạ hội”, một người nói đùa.

“Nỗi sợ hãi lớn nhất của tôi là làm phù dâu và cô dâu mặc thứ gì đó như thế này và tôi phải giả vờ như nó trông ổn để không làm cô dâu buồn lòng”, một người khác nói.

Cũng có ý kiến bày tỏ: “Thành thật mà nói, tôi không thích váy cưới nhưng nếu cô ấy hài lòng với nó và chọn nó làm chiếc váy dành cho ngày đặc biệt của mình, thì hãy ủng hộ”.

Vì sao người trẻ lại tranh cãi khi cô dâu diện váy cưới màu hồng phấn? - ảnh 2

Cô dâu lộng lẫy với chiếc váy cưới đẹp

ảnh chụp màn hình

Tuy nhiên, cũng có nhiều người yêu thích chiếc váy cưới của Lescai và tỏ ra đồng tình. Một người khích lệ: “Lescai à, mặc kệ những kẻ ghét bỏ đi. Đây là ngày cưới của bạn không phải của họ, quan trọng là bạn cảm thấy tự tin. Chiếc váy rất tuyệt!”.

Một ý kiến khác bình luận: “Tôi thích bữa tiệc toàn màu trắng này. Nó thực sự mang lại sự chú ý cho bạn vào ngày đặc biệt của bạn”.

“Trông bạn thật lộng lẫy. Chiếc váy hồng làm bạn nổi bật giữa đám cưới”, một người bày tỏ ý kiến.

Câu chuyện cô dâu diện chiếc váy cưới màu hồng phấn vẫn tiếp khiến người trẻ tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm