Vì sao nhóm ngành dịch vụ-du lịch, nhà hàng-khách sạn vẫn 'hot' dù dịch Covid-19?

01/03/2022 15:14 GMT+7

Chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề "Chọn ngành học cho tương lai: Ngành dịch vụ du lịch , nhà hàng-khách sạn thay đổi ra sao?" (phần 2).

Sinh viên khối ngành dịch vụ, du lịch, nhà hàng- khách sạn trong giờ thực hành

ĐÀO NGỌC THẠCH

Chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề "Chọn ngành học cho tương lai: Ngành dịch vụ du lịch, nhà hàng - khách sạn thay đổi ra sao?" (phần 2) diễn ra ở các kênh: thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien, YouTube và TikTok Báo Thanh Niên.

Trong kỳ tuyển sinh năm 2021, dù có những biến động vì dịch Covid-19 nhưng khối ngành dịch vụ du lịch, khách sạn vẫn thu hút sự quan tâm của thí sinh. Theo thống kê của Bộ GD-ĐT, nhóm ngành du lịch khách sạn, dịch vụ cá nhân được xếp ở nhóm những ngành 'hot' nhất dựa trên tỷ lệ đăng ký nguyện vọng 1 so với chỉ tiêu xét tuyển.

Trong chương trình tư vấn trực tuyến ngày mai, đại diện các trường ĐH sẽ có những phân tích lý giải xu hướng chọn ngành học trên của thí sinh. Đồng thời, đại diện các trường sẽ chia sẻ tới thí sinh những điểm mới nhất về tuyển sinh khối ngành này. Từ đó, thí sinh còn băn khoăn sẽ có thêm lời khuyên hữu ích trước khi lựa chọn con đường tương lai.

Đợt 2 (15 giờ 30-16 giờ 30) gồm các chuyên gia:

Tiến sĩ Trương Thị Hồng Minh, Trưởng khoa Du lịch Trường ĐH Hoa Sen

Thạc sĩ Hoàng Thị Hòa, Giảng viên-Phụ trách truyền thông khoa Quản trị kinh doanh Trường ĐH Mở TP.HCM

Thạc sĩ Trần Mạnh Thái, Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh-truyền thông Trường ĐH Văn Hiến

Bạn đọc quan tâm có thể đặt câu hỏi, tương tác trực tiếp với chuyên gia chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến Chọn ngành học cho tương lai.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.