Vì sao Thanh Thanh Huyền trượt top 10 Miss Charm?

17/02/2023 10:07 GMT+7

Đại diện ban giám khảo vừa có những phản hồi với Thanh Niên về việc người đẹp Thanh Thanh Huyền trượt top 10 Miss Charm 2023 - Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế dù có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Vì sao Thanh Thanh Huyền trượt top 10 Miss Charm? - Ảnh 1.

Thanh Thanh Huyền khoe dáng nóng bỏng trong phần thi bikini

NVCC

Tối 16.2, chung kết Miss Charm 2023 - Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế diễn ra tại Nhà hát Hòa bình (TP.HCM) với màn tranh tài của 38 thí sinh. Đại diện đến từ Việt Nam là Đặng Dương Thanh Thanh Huyền gây tiếc nuối khi dừng chân ở top 20. Đối với một số khán giả, thành tích này vừa vặn với người đẹp quê Khánh Hòa. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng với sự nỗ lực của mình, Thanh Thanh Huyền xứng đáng có vị trí cao hơn.

Chia sẻ với chúng tôi về kết quả chung cuộc, Thanh Thanh Huyền khẳng định bản thân không tiếc nuối. Người đẹp nói ở cuộc thi nhan sắc trong nước hồi năm 2015 cô chỉ dừng chân tại top 15. Trong khi đó, hầu hết thí sinh của Miss Charm 2023 đã là hoa hậu, á hậu ở quốc gia họ sinh sống. “Tôi cảm thấy việc dừng chân ở top 20 không phải là sự thất bại mà là thành công, để tôi nhận ra tiềm năng của mình ở đâu”, cô bày tỏ.

Vì sao Thanh Thanh Huyền trượt top 10 Miss Charm? - Ảnh 2.

Thanh Thanh Huyền tự hào hô vang "Việt Nam" trong đêm chung kết

BTC

Thanh Thanh Huyền xem Miss Charm 2023 là dự án lớn trong sự nghiệp của mình. Người đẹp quê Khánh Hòa nói sau cuộc thi cô sẽ trở lại công việc, hoàn thiện bản thân và tiếp tục thực hiện những gì ấp ủ. “Cho dù dừng chân ở vị trí nào đi chăng nữa, tôi luôn hoàn thành sứ mệnh của mình là cầu nối văn hóa, quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế", cô bày tỏ.

Thanh Thanh Huyền: "Luma là một người hoàn toàn xứng đáng!"

Về những bình luận tiêu cực, Thanh Thanh Huyền cho biết cô có đọc nhưng mọi thứ chỉ thoáng qua. Bởi người đẹp quan niệm nếu cứ tập trung vào những điều đó sẽ bỏ quên vai trò của mình là quảng bá Việt Nam đến bạn bè quốc tế. “Tôi nghĩ đối với những người công tâm, dù tôi không hoàn hảo ở điểm này nhưng mọi người vẫn sẽ công nhận tôi ở điểm nào đó khác. Cho nên những bình luận tiêu cực không ảnh hưởng nhiều đến tôi", người đẹp 9X chia sẻ.

Vì sao Thanh Thanh Huyền trượt top 10 Miss Charm? - Ảnh 3.

Loạt hình ảnh của Thanh Thanh Huyền tại bán kết Miss Charm diễn ra vào ngày 13.2

BTC

Khi nói về lý do Thanh Thanh Huyền không vào top 10 Miss Charm 2023, bà Thúy Nga, Trưởng ban giám khảo, cho biết kết quả dựa trên bảng điểm chấm của các giám khảo, thông qua những hoạt động từ đầu cuộc thi đến chung kết. Song ở góc độ đại diện nước chủ nhà, bà Nga nhận xét người đẹp quê Khánh Hòa đã làm tốt. 

“Cô ấy hoạt bát, chủ động. Cô ấy có sự chuẩn bị tốt, điển hình là cuốn cẩm nang du lịch để tặng thí sinh và ban giám khảo. Thanh Thanh Huyền đã làm đúng với vai trò nước chủ nhà và hợp với tiêu chí cuộc thi là quảng bá du lịch”, bà Thúy Nga nêu quan điểm.

Vì sao Thanh Thanh Huyền trượt top 10 Miss Charm? - Ảnh 4.

Thanh Thanh Huyền không tiếc nuối khi trượt top 10

NVCC

Trưởng ban giám khảo Miss Charm chia sẻ thêm kết quả cuộc thi hoa hậu dựa trên một chuỗi các hoạt động từ lúc bắt đầu cho đến chung kết. Đó là lý do các cuộc thi nhan sắc kéo dài từ 2-3 tuần để ban giám khảo chấm điểm về thái độ, kỹ năng, hình thể… của thí sinh. “Nó gồm rất nhiều yếu tố. Việc một cô gái không vào top 10 thì dựa trên tổng điểm và nhận xét của ban giám khảo từ ngày đầu tiên đến ngày cuối cùng”, bà Nga nêu ý kiến.

Ở vai trò giám khảo, Lan Khuê đánh giá mặt bằng chung các thí sinh năm nay khá mạnh khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, kỹ năng trình diễn tốt. Với riêng Thanh Thanh Huyền, nữ siêu mẫu cho rằng đàn em vào top 20 bằng thực lực. “Tôi rất vui vì thành tích bạn ấy đạt được. Đương nhiên tôi cũng mong bạn ấy có thể tiến sâu hơn nhưng biết đâu được, học tài thi phận mà", cô nói.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.