Vì sao tựa game Poriverse lại được Polygon ký kết hợp tác chiến lược?

Thành Luân
Thành Luân
26/03/2022 07:08 GMT+7

Chỉ sau chưa đầy một tháng kể từ ngày trở thành đối tác chiến lược đầu tiên với Polygon tại Việt Nam, Poriverse đã thu hút sự chú ý của rất nhiều quỹ đầu tư và cộng đồng chuyên về blockchain trong và ngoài nước.

Poriverse là một game blockchain sở hữu gameplay hấp dẫn, đồ họa 3D đẹp mắt và công nghệ cho thuê NFT mới lạ. Người dùng có thể cho thuê hoặc lai tạo các Porians (NFTs) của riêng mình để bán trên marketplace.

Poriverse có thiết kế dạng đồ họa 3D đẹp mắt

ảnh chụp màn hình

Chia sẻ với Thanh Niên, Anh Nguyễn Hùng, nhà sáng lập của Poriverse cho biết: “Giữa một thị trường GameFi đang cực kỳ sôi động hiện tại, Poriverse tự tin có thể nổi bật nhờ vào triết lý làm game lấy người dùng làm trung tâm. Chúng tôi mong muốn tạo ra một game được phát triển bởi người dùng và dành cho người dùng. Cho nên Poriverse cam kết không bán bất cứ NFT nào".

Thay vào đó, các NFT sẽ được dùng để tặng thưởng cho 3.000 người mua IDO đầu tiên. Điều này giúp người dùng nắm trong tay quyền quyết định về cách họ chơi và trao đổi trên thị trường như thế nào, Poriverse hoàn toàn không can thiệp vào quá trình này. Nhờ tầm nhìn đó, Poriverse đã thành công trong việc hợp tác chiến lược cùng Polygon, đồng thời mở rộng quan hệ đối tác cùng các cộng đồng hàng đầu tại Đông Nam Á. Một số cái tên nổi bật phải kể đến là Ape Army Guild (AAG), Sinag Esports và Chaindebrief. "Chúng tôi cũng đang trao đổi và xúc tiến hợp tác với Salad Ventures và IndiGG", anh Nguyễn Hùng cho biết thêm.

Poriverse đang thực hiện chiến lược IDO Whitelist khá độc đáo

ảnh chụp màn hình

Ngoài ra, nhờ vào chiến lược IDO Whitelist độc đáo khi chỉ cho ra mắt duy nhất 3.000 suất trên toàn thế giới, cuộc chiến săn whitelist của Poriverse đang trở nên gay cấn hơn bao giờ hết. Hiện số lượng đăng ký tại Việt Nam đang gấp 5 lần số lượng phân bổ cho thị trường này. Trong khi, số lượng đăng ký tại các thị trường khác như Philippiness, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Brazil và các quốc gia khác cũng tăng nhanh nhờ vào sự chủ động giới thiệu của rất nhiều KOLs tầm cỡ quốc tế như VoskCoin, Level Máximo, Dunox.

Tại sao AAG quyết định hợp tác cùng Poriverse?

Prof - nhà sáng lập của AAG khẳng định: “Poriverse là tựa game hiếm hoi mà tôi thấy cân bằng được cả 2 yếu tố: chơi và kiếm tiền. Về mặt đồ họa, tôi thực sự rất ấn tượng với các nhân vật Porian cũng như giao diện 3D với tính tương tác cao. Việc tích hợp công nghệ cho thuê NFT vào trong hệ thống là bước đột phá của Poriverse, giúp người chơi xóa bỏ rào cản chi phí đầu tư ban đầu khi tham gia P2E. Các cơ chế kiếm tiền trong game được thiết kế theo hình thức GACHA nhằm đảm bảo tính công bằng cho tất cả người chơi, ai cũng có cơ hội để chiến thắng".

"AAG cũng có chung tầm nhìn đó, chúng tôi muốn mang giải pháp của Poriverse đến cho cộng đồng game thủ tại Philippines. Bởi vì hầu hết người chơi tại đây đều gặp khó khăn trong việc làm sao có được hàng nghìn đô-la để tham gia các game NFT hiện tại. Đó là lý do tại sao AAG quyết định hợp tác cùng với Poriverse”, Prof chia sẻ thêm.

Ape Army Guild (AAG) và Poriverse vừa công bố sự hợp tác với nhau

ảnh chụp màn hình

Trong khi đó, Scrappy, nhà sáng lập của Sinag Esports chia sẻ: “Tôi nghĩ, việc tích hợp công nghệ cho thuê NFT vào trong hệ thống chính là bước đột phá của Poriverse. Bởi vì hầu hết người chơi đều đang gặp khó khăn trong việc làm sao để có được hàng nghìn đô-la để tham gia các game NFT hiện tại. Người chơi tại Philippines rất quan tâm đến giải pháp mà Poriverse mang lại. Bởi vì Poriverse giúp họ xóa bỏ rào cản chi phí đầu tư ban đầu khi tham gia P2E. Vì thế, tôi muốn mang cơ hội này đến cho cộng đồng game thủ của mình”.

Cộng đồng GoodDayManagers, nơi tập hợp các quản lý cộng đồng lớn và học giả có uy tín tại Philippines cho biết họ rất lạc quan vào khả năng dẫn đầu thị trường Game NFT của Poriverse, sau khi tựa game này ra mắt bản game chính thức.

Chaindebrief cũng vừa công bố hợp tác cùng Poriverse

ảnh chụp màn hình

Bên cạnh đó, Chaindebrief, một trong những nền tảng cung cấp thông tin và kiến thức chuyên sâu cho cộng đồng crypto tại Singapore và Malaysia, cũng có những ấn tượng tốt và bày tỏ sự tin tưởng vào thành công của Poriverse. Chaindebrief khẳng định Poriverse rất có tiềm năng để trở thành “Axie Infinity” tiếp theo trong các bài chia sẻ của mình. Nền tảng này cũng chính là cánh cửa giúp Poriverse tiếp cận với cộng đồng game thủ tại Singapore và Malaysia dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Hiện tại, với những phản ứng tích cực từ cộng đồng quốc tế Poriverse đang vươn lên trở thành một trong những cái tên sáng giá trên bản đồ game NFT hiện nay.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.