VIDEO: Nghẹn lòng 2 nữ sinh bắt bạn quỳ, đánh đạp vào mặt

09/12/2015 08:44 GMT+7

Đoạn clip dài gần 6 phút xuất hiện trên mạng xã hội đặc biệt là facebook ghi lại cảnh hai nữ sinh đánh đập dã man một bạn nữ, ép nạn nhân quỳ xuống xin lỗi khiến nhiều người bức xúc.

Đoạn clip dài gần 6 phút xuất hiện trên mạng xã hội đặc biệt là facebook ghi lại cảnh hai nữ sinh đánh đập dã man một bạn nữ, ép nạn nhân quỳ xuống xin lỗi khiến nhiều người bức xúc.

Cảnh đạp thẳng vào mặt bạn gây phẫn nộCảnh đạp thẳng vào mặt bạn gây phẫn nộ
Mở đầu clip là cảnh một nhóm học sinh cả nam và nữ đợi cô gái này đến chỗ hẹn. Cô gái mặc áo đỏ vừa tới, 2 cô gái mặc áo hồng và áo trắng đi ra giật tóc, tát mạnh vào mặt cô gái áo đỏ.
VIDEO: Nữ sinh đánh nhau khiến cộng đồng mạn phẫn nộ
Sau cái tát này, 2 cô gái này xông vào túm tóc rồi tát, đánh đấm túi bụi vào người nạn nhân. Dù gần 6 phút bị đánh nhưng nạn nhân không hề chống cự, phản ứng cũng khá yếu ớt, chỉ biết ôm đầu chịu trận.
Không chỉ đánh đấm dã man, 2 bạn nữ đánh người còn dùng những ngôn từ, lời lẽ chợ búa và liên tục chửi thề.
Lúc này, có hơn chục người cả nam và nữ đứng gần đó nhưng không có ai ngăn cản, thậm chí có nhiều bạn nam hô hào, cổ vũ cho 2 bạn nữ này “đánh đi”, "đánh nữa đi", “lột đồ đi”.
Chỉ đến phút thứ 4, có một vài bạn nam tới can ngăn không cho đánh nữa nhưng 2 bạn nữ này vẫn xông vào đánh dã man đối phương. Ngay sau đó, 2 bạn nữ này ép nạn nhân quỳ xuống xin lỗi rồi tiếp tục đánh.
Cảnh đánh nhau này được một bạn chứng kiến ghi lại và tung lên mạng. Clip được facebook L.S. chia sẻ và có hơn 16 nghìn lượt xem, gần 6 nghìn người chia sẻ và hàng triệu người bình luận tỏ vẻ bức xúc vì hành vi của 2 bạn nữ này.
Sự việc diễn ra trước nhiều người nhưng đa số đều vô cảm không can ngăn
Một trong hai nữ nhân vật chính (áo hồng) trong đoạn clip bạo lực học đường nói trên được cư dân mạng cho rằng là T.T.H., học một trường cấp 2 tại Lào Cai.
Theo quan sát của Thanh Niên, tối 8.12, hàng nghìn cư dân mạng tìm đến Facebook của nữ sinh áo hồng này để chửi rủa và lên án vì hành vi đánh bạn. Đến sáng 9.12, Facebook của nhân vật này đã bị khóa.
Một lần nữa, hành vi bạo lực ở lứa tuổi thanh thiếu niên lại được công khai trên mạng khiến nhiều người xem phải đau lòng. 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.