Anh Tú trần tình chuyện tình cảm với Nam Thư, thừa nhận thích phụ nữ lớn tuổi hơn

0 Thanh Niên Online
 “Từ xưa tới giờ, tôi luôn thích phụ nữ lớn tuổi. Quen phụ nữ bằng hoặc ít tuổi hơn không cho mình được cảm giác học hỏi” – Anh Tú chia sẻ.
Anh Tú là một diễn viên trẻ triển vọng, từng đăng quang quán quân Cười xuyên Việt 2016 và được khán giả yêu thích qua bộ phim Bán chồng. Anh cũng gây chú ý suốt thời gian qua khi dính tin đồn hẹn hò với đàn chị Nam Thư.
Mới đây, tại chương trình Gương mặt showbiz, hot boy làng hài thừa nhận anh thường bị hấp dẫn bởi phụ nữ hơn tuổi vì sự tinh tế, mặn mà của họ. Tuy nhiên, anh phủ nhận tin đồn hẹn hò diễn viên Nam Thư.
Anh Tú trần tình chuyện tình cảm với Nam Thư, thừa nhận thích phụ nữ lớn tuổi hơn - ảnh 1

Anh Tú phủ nhận tin đồn hẹn hò diễn viên Nam Thư.

Anh Tú cho biết, Nam Thư là một trong những người đầu tiên dìu dắt anh vào nghề. Với anh, Nam Thư là đồng nghiệp: “Mọi người cứ đồn tôi và Nam Thư có quan hệ tình cảm. Thực ra, tôi và chị Nam Thư chỉ là đồng nghiệp với nhau thôi. Tôi gặp chị Nam Thư khi tham gia một vở diễn tốt nghiệp trong trường Sân khấu và từ đó đi theo chị ấy luôn. Chị làm gì tôi phụ đó. Mọi người thấy tôi và chị Nam Thư làm việc chung, đi chơi chung nhiều nên đồn thổi chúng tôi có quan hệ tình cảm. Tôi thì bình thường, ai đồn cứ đồn, tôi không sợ”.
Nam diễn viên cũng khẳng định, mối quan hệ của anh và Nam Thư chỉ dừng lại ở mức bạn bè, đồng nghiệp. Tuy nhiên, khi được hỏi về mẫu phụ nữ mà mình yêu thích, nam diễn viên Bán chồng không ngại chia sẻ anh dễ bị thu hút bởi những người phụ nữ lớn tuổi.  
Anh Tú trần tình chuyện tình cảm với Nam Thư, thừa nhận thích phụ nữ lớn tuổi hơn - ảnh 2

Anh Tú được mệnh danh là "hot boy làng hài" khi sở hữu ngoại hình ưa nhìn

“Từ lúc biết yêu tới giờ, tôi chỉ thích phụ nữ lớn tuổi hơn mình. Tôi không thích phụ nữ bằng tuổi hoặc ít tuổi hơn mình. Tôi cảm giác suy nghĩ, cảm xúc, tư duy, quan điểm của phụ nữ bằng tuổi hoặc ít tuổi đều thấp hơn mình.
Họ không đem lại cho tôi cảm giác được học hỏi. Trong khi đó, tôi luôn muốn được học hỏi, mở mang kiến thức. Vì thế, tôi thích những người phụ nữ lớn tuổi hơn. Họ có kinh nghiệm nhiều hơn, giúp tôi được học hỏi nhiều thứ và trở nên giỏi hơn” – Anh Tú bày tỏ. 
Anh Tú trần tình chuyện tình cảm với Nam Thư, thừa nhận thích phụ nữ lớn tuổi hơn - ảnh 3

Anh Tú từng ghi dấu ấn với vai Vui trong phim "Bán chồng"

Nam diễn viên cũng cho biết, trong thời điểm hiện tại anh muốn tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp. Anh cũng mong muốn khi đã vững vàng và ổn định trong công việc thì mới tính tới chuyện kết hôn. “Sau này, nếu có quen phụ nữ lớn tuổi, tôi sẽ chọn người ngoài nghề chứ không phải trong nghề. Tôi thấy trong nghề này ai cũng bận rộn, nếu quen người trong nghề thì chẳng ai có thời gian lo cho tình cảm của mình”. 
Mời quý vị theo dõi chương trình để lắng nghe nhiều hơn những chia sẻ từ Anh Tú.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm