Bị gọi là “tiểu Tuấn Hưng”, Quân A.P :“Tôi rất buồn“

0 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Có giọng ca trầm khàn tương tự Tuấn Hưng, từ lúc còn đi học, Quân A.P đã luôn được thầy cô nhắc nhở nên cố gắng để trở nên khác biệt. Chính vì vậy, chàng ca sĩ "Bông hoa đẹp nhất" chia sẻ rằng anh rất buồn khi vẫn bị người khác gọi là "tiểu Tuấn Hưng" khi anh đã cố gắng thoát khỏi cái bóng quá lớn của đàn anh mà vốn dĩ anh rất hâm mộ.
Với giọng hát trầm khàn đặc trưng và "chuyên trị" những bản tình ca buồn, Quân A.P từng nhận được nhiều nhận xét rằng có chất giọng giống ca sĩ Tuấn Hưng. Dù chàng ca sĩ Tìm lại bầu trời cũng là một trong những ca sĩ mà Quân A.P rất mến mộ, tuy nhiên, việc bị so sánh với đàn anh và gán cho cái tên "tiểu Tuấn Hưng" khiến anh không thoải mái.
Bị gọi là “tiểu Tuấn Hưng”, Quân A.P :“Tôi rất buồn“ - ảnh 1

“Tôi rất hâm mộ anh Tuấn Hưng, đến thời điểm này tôi vẫn rất thích giọng hát của anh Hưng. Khi còn đi học các thầy luôn nhắc là muốn đi một con đường dài thì mình không được giống bất kỳ ai. Từ lúc đấy đến giờ mặc dù chưa thoát được hết ra khỏi cái bóng của anh Hưng, nhưng tôi đã cố gắng trong rất nhiều năm để hát cho ra được Quân A.P nhất. Không phải nói là làm được nhưng mình luôn có ý thức đó trong đầu thì câu hát khi mình hát ra cũng đỡ giống”, Quân A.P chia sẻ.

Bị gọi là “tiểu Tuấn Hưng”, Quân A.P :“Tôi rất buồn“ - ảnh 2
Bị gọi là “tiểu Tuấn Hưng”, Quân A.P :“Tôi rất buồn“ - ảnh 3
Bị gọi là “tiểu Tuấn Hưng”, Quân A.P :“Tôi rất buồn“ - ảnh 4

Khi nhạc rap tại Việt Nam lên ngôi với 2 chương trình rap cùng lúc thu hút rất nhiều sự quan tâm của công chúng thì chính Quân A.P cũng bất ngờ... nghiện rap. Anh cho biết: “Xem rồi tôi mới thấy có những người anh em tầm tuổi tôi cực kỳ nhiều năng lượng.

Không khí hip hop, không khí swag được lan tỏa ở Việt Nam làm tôi cảm thấy thật sự hạnh phúc về điều ấy. Mặc dù không phải là một rapper nhưng tôi cũng thích một vài bài rap và cũng có cover lại.

Quân A.P đã ngẫu hứng một đoạn rap trong bài “Hanoi n U” ngay tại trường quay Báo Thanh Niên. Mời quý vị xem video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Giữa scandal tình cảm, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú vắng mặt nhận giải WeChoice

Giữa scandal tình cảm, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú vắng mặt nhận giải WeChoice

Tối 22.1.2021, nhiều nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt lần lượt đổ bộ tại thảm đỏ Gala WeChoice Awards 2020. Nhưng khán giả vẫn đang nóng lòng chờ đợi sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP bởi anh vừa dẫn đầu bình chọn 2 hạng mục Giải trí vừa đứng giữa những rắc rối xoay quanh hai "bóng hồng" Thiều Bảo Trâm và Hải Tú.