“Bi Long đại ca” Steven Nguyễn lên tiếng khi phim giang hồ bị nói là ảnh hưởng tiêu cực

0 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Việc xuất hiện nhiều phim giang hồ với những cảnh bạo lực, lẫn những tình tiết nhạy cảm trong thế giới ngầm... khiến khán giả băn khoăn rằng liệu phim có cổ xúy bạo lực. Steven Nguyễn - nam chính trong web drama Bi Long đại ca nói gì về những ý kiến này?
Phim giang hồ dưới dạng web-drama đang phát triển khá mạnh trên nền tảng mạng xã hội YouTube. Không ít những bộ phim đã xuất hiện liên tục trên bảng xếp hạng video thịnh hành của YouTube Việt Nam chứng tỏ sức nóng của những đề tài này rất lớn.
Tuy nhiên, việc những phim giang hồ xuất hiện trên mạng xã hội – nơi người độ tuổi nào cũng có thể tiếp cận làm dấy lên những quan ngại rằng phim sẽ gây ảnh hưởng xấu cho giới trẻ với. việc cổ xúy giải quyết mâu thuẫn bằng bạo lực.
“Bi Long đại ca” Steven Nguyễn lên tiếng khi phim giang hồ bị nói là ảnh hưởng tiêu cực - ảnh 1
“Bi Long đại ca” Steven Nguyễn lên tiếng khi phim giang hồ bị nói là ảnh hưởng tiêu cực - ảnh 2
“Bi Long đại ca” Steven Nguyễn lên tiếng khi phim giang hồ bị nói là ảnh hưởng tiêu cực - ảnh 3
Ông Vi Kiến Thành, Cục trưởng Cục Điện ảnh, Bộ VH-TT-DL từng chia sẻ với Báo Thanh Niên rằng: “Những bộ phim như vậy ít nhiều tác động đến thế hệ trẻ, mặc dù đó không phải là nguồn duy nhất. Đây cũng là trách nhiệm của cơ quan quản lý. Tuy nhiên, hiện chúng ta đang vướng nhiều cái khó. Chẳng hạn, như luật An ninh mạng đã yêu cầu cơ quan, tổ chức nước ngoài cung cấp dịch vụ trên không gian mạng phải đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam, nhưng giữa luật và thực tế triển khai thực hiện có nhiều vấn đề, cần quá trình tương đối bền bỉ.
Là nam chính trong wed-drama Bi Long đại ca về chủ đề tội phạm hình sự, với 10 tập phim đều xuất hiện đều đặn trên top trending YouTube, Steven nguyễn đã chia sẻ ý kiến của mình về thể loại phim giang hồ. Mời quý vị theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm