Bình Gold viết 'tâm thư' sau khi bị VTV lên án

0 Thanh Niên Online
Rapper Bình Gold đã có những dòng chia sẻ khá dài về việc VTV1 sử dụng hình ảnh của mình trong bản tin phản ánh nội dung phản cảm trên YouTube.
Mới đây, bản tin ‘Thời sự toàn cảnh’ của kênh VTV1 đã phản ánh thực trạng nhiều nội dung phản cảm, độc hại được đăng tải công khai trên YouTube, gây ảnh hưởng tiêu cực đến xã hội.
Cụ thể, bản tin của VTV1 nhắc đến việc thời gian gần đây, nhiều kênh YouTube đăng tải những video như ăn những món ghê rợn, video clip bạo lực, các MV có nội dung và hình ảnh 18+... được cho là gây tác động xấu đến nhận thức người xem, nhất là trẻ em. Đặc biệt, trong bản tin được phát sóng có sử dụng hình ảnh minh họa là các MV của Bình Gold.
Bình Gold tên thật là Vũ Xuân Bình. Anh là một thợ xăm và là rapper sở hữu nhiều MV có lượt view khá cao như MV "Ông bà già tao lo hết" đạt 10,3 triệu view, "Lái máy bay" sở hữu 12,8 triệu view, "Bốc bát họ" có 35,8 triệu view... Trong đó, MV "Bốc bát họ" được gắn nhãn 18+ và cảnh báo của YouTube trước khi xem.
Bình Gold viết 'tâm thư' sau khi bị VTV lên án - ảnh 1

Bình Gold viết 'tâm thư' sau khi VTV phê phán loạt sản phẩm có nội dung độc hại trên YouTube

Ảnh: NVCC

Chính vì thế, nam rapper đã có một bức "tâm thư" gửi đến những người hâm mộ. Nội dung mời khán giả theo dõi video clip!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thủy Tiên bị soi mói khi hỗ trợ người dân miền Trung, Lyly: “Không công bằng cho nghệ sĩ”

Thủy Tiên bị soi mói khi hỗ trợ người dân miền Trung, Lyly: “Không công bằng cho nghệ sĩ”

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Việc nghệ sĩ đi làm từ thiện nhận được sự theo dõi lớn từ công chúng, không ít trong số đó còn là sự soi mói. Chẳng hạn, Thủy Tiên đi hỗ trợ đồng bào đang chống chọi lũ lụt ở miền Trung mà bị soi khăn hiệu hay H'hen Niê, Đông Nhi lại bị nói "keo kiệt" khi ủng hộ 50 triệu đồng... Nữ ca sĩ - nhạc sĩ Lyly đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm về vấn đề này.
LogOnce');