BTS nói gì về thành công vượt bậc năm 2020?

0 Thanh Niên Online
BTS là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên vừa ra mắt đã đạt vị trí số một trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Mỹ.
Bom tấn "Dynamite" đạt 34 triệu lượt nghe trực tuyến tại Mỹ và 300.000 lượt bán trong tuần ra mắt đầu tiên hồi tháng 8. Đây là mức cao kỷ lục trong tuần kể từ sau kỷ lục của Taylor Swift đạt được hồi năm 2017.
Tuy nhiên, đối với các huyền thoại K-pop này, vẫn còn đó nỗi buồn giữa lúc thành công vang dội. RM, một thành viên BTS, cho biết vẫn còn cảm thấy chưa tin vào thành công trên: "Chúng tôi không thể gặp người hâm mộ của mình, không thể đi dự các lễ trao giải hay các buổi trình diễn. Chúng tôi không thể đến sân bay. Nên, bạn biết đó, lúc nào chúng tôi cũng đến phòng thu và theo dõi trên mạng internet".
BTS nói gì về thành công vượt bậc năm 2020? - ảnh 1

Như nhiều nghệ sĩ khác, BTS phải hủy các tour trình diễn tại Mỹ, châu Âu và châu Á năm nay.

Reuters

Gần 1 triệu người đã xem chương trình biểu diễn trực tuyến của họ hồi tháng 6, tương đương với 15 sân vận động đầy người hâm mộ.
BTS có lực lượng fan toàn cầu hùng hậu, với danh xưng "ARMY". Họ tích cực ủng hộ các hoạt động nhân đạo và xã hội. Gần đây, BTS đã cùng fan hâm mộ quyên góp 1 triệu USD cho phong trào Black Lives Matter.
Năm 2019, BTS là nhóm nhạc đầu tiên kể từ sau huyền thoại The Beatles đạt 3 album đứng đầu bảng xếp hạng trong vòng 1 năm. Dù đã đạt được đỉnh cao nhiều người mơ ước, BTS vẫn còn ước mơ chưa đạt được:
"Giải Grammy không giống bảng xếp hạng Billboard Hot 100, không giống kiểu đếm số, chúng tôi không biết điều gì đang diễn ra. Nên chúng tôi vẫn mơ ước. Trình diễn trong lễ trao giải Grammy hay được đề cử giải Grammy giống như là một trong những ước mơ cuối cùng của chúng tôi vậy", RM chia sẻ. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm