Ca sĩ Minh Tuyết: 'Vợ anh Chí Tài ở Mỹ không khóc được'

4 Thanh Niên Online
Ca sĩ Minh Tuyết khi hay tin Chí Tài qua đời vô cùng bàng hoàng, thậm chí còn tưởng là tin giả. Hiện nữ ca sĩ cảm thấy vô cùng lo lắng cho tinh thần bà xã của cố nghệ sĩ.
Trưa 12.12.2020, ca sĩ Minh Tuyết đã đến viếng và tiễn đưa nghệ sĩ Chí Tài lần cuối. Cô cho biết vừa đáp máy bay về lại TP.HCM vào tối hôm qua và không dám tin nghệ sĩ Chí Tài đã ra đi.
Chia sẻ những kỷ niệm về nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Minh Tuyết xúc động cho biết cộng đồng nghệ sĩ ở hải ngoại như một gia đình. Tại Mỹ, cô khá thân thiết với vợ chồng danh hài Chí Tài và ca sĩ Phương Loan. Cô vẫn quen gọi ca sĩ Phương Loan là Bé Heo và gọi nghệ sĩ Chí Tài bằng tên hết sức thân mật. Trong ký ức của cô, nghệ sĩ Chí Tài sống tử tế, chan hòa với đàn em.
Minh Tuyết cũng cho biết nhiều người thắc mắc sao không giữ thi hài nghệ sĩ Chí Tài ở lại Việt Nam cho người hâm mộ đến viếng nhưng cô mong mọi người hiểu cho nỗi lòng của nghệ sĩ Phương Loan mong muốn được gặp mặt chồng lần cuối.
Mời khán giả theo dõi Minh Tuyết chia sẻ trong video. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuyết Marie

Tuyết Marie

thương anh Chí Tài, yêu và cảm phục sự mạnh mẽ của chị Phương Loan, chị đứng vững được là nhờ lòng tin vào Thiên Chúa, vào Đức Kitô, Ngài đã chết và sống lại vinh quang, ngài sẽ cho anh được sống lại với Ngài, xin Chúa an ủi và luôn nâng đỡ chị. Amen
Quốc Hoàn

Quốc Hoàn

Tội nghiệp cho Chí Tài
Linh Tran

Linh Tran

Chồng đâu vợ đó, sống cách xa nữa vòng trái đất, 1 năm gặp mặt vài đôi lần và cứ lại nói yêu thương?.Thật là không thể diễn tả được cảm xúc này!.
Hd***@gmail.com

Hd***@gmail.com

Cho hỏi mới về sao không cách ly vậy?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm