Cặp đôi 'Bánh mì không' Đạt G - Du Uyên 'đường ai nấy đi' trong ồn ào

0 Thanh Niên Online
Không những khiến khán giả tiếc nuối vì tan vỡ, Đạt G và Du Uyên còn khiến người hâm mộ hoang với những lời tố nhau.
Từng là cặp đôi rất được yêu thích trong âm nhạc lẫn ngoài đời với các bản hit như Bánh mì không, Gói xôi vội... những ngày qua, Đạt G và Du Uyên khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối trước thông tin "đường ai nấy đi". Đáng nói, cuộc chia tay lại có phần không êm ả.
 
Cặp đôi 'Bánh mì không' Đạt G - Du Uyên 'đường ai nấy đi' trong ồn ào - ảnh 1
Cặp đôi 'Bánh mì không' Đạt G - Du Uyên 'đường ai nấy đi' trong ồn ào - ảnh 2
Trên trang cá nhân, Du Uyên từng đăng status được cho là ẩn ý nhắc đến người yêu cũ. Cô viết: "Dạo này mình gặp nhiều người để giải quyết công việc 'cũ' và nghe rất nhiều điều không đúng, sai sự thật mà 'bạn' kể về mình. Nó đang làm ảnh hưởng tới công việc và mối quan hệ của mình. Mình hứa sẽ viết hết quá trình từ lúc mình và bạn gặp nhau, những chuyện mình phải gánh chịu ngày hôm nay... Để bảo vệ mình". Sau đó, Du Uyên đã xóa bài đăng này.
Về phía Đạt G, hôm 26.4.2021, anh cũng đăng dòng trạng thái thông báo: "Kể từ bây giờ, Đạt sẽ phát hành các dự án âm nhạc của Đạt trên kênh YouTube Đạt G. Đây là kênh mới toanh luôn, mong muốn trong tương lai sẽ mang tới cho mọi người những góc nhìn khác của Đạt mà Đạt đưa vào âm nhạc của bản thân Đạt cảm ơn mọi người đã luôn tin tưởng và ủng hộ Đạt trước đây, bây giờ và sau này. Cảm ơn mọi người, rất nhiều!!!" 
Sau chia sẻ này của Đạt G, nhiều người cho rằng anh có cách hành xử văn minh, "đáng mặt đàn ông" sau chia tay. Tuy nhiên, phía Du Uyên lập tức lên tiếng bằng status ngắn gọn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm