Châu Đăng Khoa: Tôi làm việc với 90% nghệ sĩ hàng đầu của Việt Nam

0 Thanh Niên Online
“Nếu đã làm việc cho 1 trong 4 người Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương, Thu Minh thì sẽ không làm cho người còn lại. Nhưng tôi thì ngược lại” – Châu Đăng Khoa tiết lộ tại Nói đi, ngại gì!
Châu Đăng Khoa là nhạc sĩ trẻ tài năng của showbiz Việt. Không chỉ nổi tiếng với khả năng sáng tác nhạc, anh cũng là nam nhạc sĩ hiếm hoi của làng giải trí Việt Nam xuất hiện nhiều ở các show truyền hình.
Có mặt tại chương trình Nói đi, ngại gì! của Báo Thanh Niên, Châu Đăng Khoa chia sẻ nhiều về kinh nghiệm làm nghề cũng như cơ hội hợp tác với nhiều nghệ sĩ lớn của Việt Nam. 
Châu Đăng Khoa: Tôi làm việc với 90% nghệ sĩ hàng đầu của Việt Nam - ảnh 1

Dù chuyên về sáng tác nhưng Châu Đăng Khoa vẫn thường xuất hiện trên các chương trình truyền hình

Ảnh: FBNV

Anh cho hay: “Tôi đã làm việc với 90% nghệ sĩ hàng đầu của Việt Nam. Tôi cũng là nghệ sĩ trẻ duy nhất cùng một lúc làm việc với cả 4 người là Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương và Thu Minh”. 
Bên cạnh những chia sẻ về cách làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp và khả năng sáng tạo của các nghệ sĩ, Châu Đăng Khoa cũng không ngại bật mí về tật xấu thường xuyên đi trễ của cả 4 nữ ca sĩ. 
Châu Đăng Khoa: Tôi làm việc với 90% nghệ sĩ hàng đầu của Việt Nam - ảnh 2

Châu Đăng Khoa chia sẻ thân thiết với nhiều ca sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm

“Tôi thấy mỗi người trong họ đều có điểm hay riêng, nhưng có một điểm chung là Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương hay Thu Minh đều hay đi trễ. Họ thường đi trễ khoảng 2 tiếng đồng hồ. Họ có rất nhiều lý do, người thì cho con bú, người thì đón con về, người thì bận công việc, kẹt xe… Nhưng được cái, họ đều tập trung vào công việc. Khi làm việc, họ rất tập trung và chịu khó lắng nghe tôi. Tôi cảm thấy rất xúc động khi họ là đàn chị nhưng vẫn luôn lắng nghe tôi. Đó là điều kiện tiên quyết để chúng tôi có thể làm việc được với nhau” – Châu Đăng Khoa cho hay. 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm