Cô Hồng diễn lại cảnh bị Ngạn phũ năm lần bảy lượt cực đáng yêu trong Mắt biếc

0 Thanh Niên Online
Cô giáo Hồng đáng yêu và si tình là một điểm mới của phim Mắt biếc so với nguyên tác và diễn viên trẻ Nguyễn Lâm Thảo Tâm đã thể hiện xuất sắc vai diễn này, để lại ấn tượng mạnh cho người xem.
Cô giáo Hồng là nhân vật không xuất hiện trong truyện ngắn Mắt biếc của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Trên màn ảnh rộng, nhân vật Hồng được đạo diễn Victor Vũ sáng tạo ra.
Hồng là cô gái đem lòng cảm mến chàng trai Ngạn từ thuở bé nhưng không dám nói ra tình cảm của mình vì biết Ngạn đã thương cô bạn Hà Lan. Hồng bên cạnh Ngạn từ những ngày bé cho đến lúc lên thành phố học rồi về làm cô giáo trường làng cùng Ngạn.
Trong phim, nhân vật Hồng được đạo diễn Victor Vũ tin tưởng giao cho nữ diễn viên trẻ Nguyễn Lâm Thảo Tâm, cô gái được biết đến nhiều với biệt danh hot girl IELTS 8.5.
Chia sẻ về vai diễn này, Thảo Tâm cho biết cô đến với Mắt biếc hoàn toàn là cái duyên.
Cô Hồng diễn lại cảnh bị Ngạn phũ năm lần bảy lượt cực đáng yêu trong Mắt biếc - ảnh 1

Dù còn rất trẻ nhưng Thảo Tâm đã hoàn thành xuất sắc vai diễn cô giáo Hồng si tình

NVCC

“Khi thấy thông báo tuyển diễn viên cho phim Mắt biếc, mình đã tải đơn về nhưng không biết là nên điền casting cho vai Hà Lan hay Trà Long. Ở Hà Lan thì mình nhìn thấy sự mâu thuẫn nội tâm rất lớn, đây là một nhân vật rất phức tạp. Những cái mà Hà Lan thì hiện ra không phải là trọn vẹn những gì cô ấy nghĩ, Hà Lan không phải là người trực diện.
Cô Hồng diễn lại cảnh bị Ngạn phũ năm lần bảy lượt cực đáng yêu trong Mắt biếc - ảnh 2

Thảo Tâm nổi tiếng với khả năng tiếng Anh cực đỉnh

NVCC

Thảo Tâm nghĩ khi mình diễn vai Hồng thì mình không phải chịu những áp lực như các bạn diễn những vai có sẵn ở trong nguyên tác vì với những khán giả xem phim sau khi đọc truyện thì người ta có những kỳ vọng nhất định dành cho những nhân vật đó. Với nhân vật Hồng, mình có không gian để sáng tạo và giống như là quyền sinh tử của Hồng nằm trong tay mình”, Thảo Tâm bộc bạch.
Một điều thú vị là trước đây Thảo Tâm từng tham gia êkíp ẩm thực trên kênh Ngon TV.

360 độ ngon: Bịt mắt ăn món kinh dị cùng Sonny Side - Food blogger hot nhất Việt Nam

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm