Công Vinh nhắn tin cho Thủy Tiên: 'Đây là lần cuối'

15 Thanh Niên Online
Thủy Tiên tiết lộ tin nhắn của ông xã Công Vinh và cô con gái Bánh Gạo về việc cô đi cứu trợ nhiều ngày qua.
Mới đây, trên trang cá nhân, Thủy Tiên đã có bài đăng khá dài chia sẻ về những ồn ào liên quan đến việc làm từ thiện của cô ở miền Trung thời gian qua. Tuy nhiên, bên cạnh những tranh cãi thì tin nhắn của Công Vinh và lá thư của cô con gái Bánh Gạo gửi đến Thủy Tiên trong những ngày đi cứu trợ được nữ ca sĩ đăng tải trong cùng bài viết lại khiến dân mạng vô cùng xúc động. 
Công Vinh nhắn tin cho Thủy Tiên: 'Đây là lần cuối' - ảnh 1

Thủy Tiên tươi tắn trong chuyến đi cứu trợ

FBNV

Công Vinh nhắn tin cho Thủy Tiên: 'Đây là lần cuối' - ảnh 2

Ông xã Công Vinh hộ tống Thủy Tiên cứu trợ tại miền Trung

FBNV

Được biết trước đó, Công Vinh đã đồng hành cùng Thủy Tiên trong chuyến trở lại miền Trung nhưng do có công việc nên nam cầu thủ phải trở lại TP.HCM để giải quyết. Dù vậy, anh vẫn dành sự quan tâm và lo lắng cho người bà xã.
Công Vinh nhắn tin cho Thủy Tiên: 'Đây là lần cuối' - ảnh 3

Hình ảnh mặn nồng của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên

FBNV

Trong tin nhắn, Công Vinh vừa tình cảm vừa cứng rắn khiến Thủy Tiên hài hước cho biết: “Chồng về hai ngày giải quyết công việc vẫn tranh thủ chửi cái cho đã". Công Vinh đã nhắn tin thế nào cho Thủy Tiên? Con gái Bánh Gạo viết gì cho mẹ? Mời khán giả theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Văn Đạt

Hoàng Văn Đạt

Theo tôi không nên cứu trợ kiểu như vậy,phát chẩn cứu trợ bằng vật chất nó khác,phát cứu trợ bằng tiền không ổn,cần xem lại và dứt khoát phải thông qua các tổ chức của chính quyền vừa ăn toàn,công tâm,nhân văn hơn.
Huynhquang Phi

Huynhquang Phi

Chỉ nghĩ đến bản thân thì đừng làm từ thiện. Ok
Nguyễn Thị Tuyết Lan

Nguyễn Thị Tuyết Lan

Có chắc đã an toàn😔
3 phản hồi
Sang Truong

Sang Truong

Người bà xã, đọc thấy lạ ghê.
Phú Phạm

Phú Phạm

Tôi suy nghĩ thế này, cứu trợ khẩn cấp cho bà con là rất quan trọng, nhưng tìm một người hướng dẫn cách làm thì quan trọng hơn nhiều, nếu vợ chồng bạn làm được thì vô số người sẽ boi bèo ra bo, còn bạn nhờ một ông tổ chức nào không có tâm thì còn nguy hiểm cho vợ chồng bạn gấp vạn lần, từ thiện làm rất đơn giản, nhưng thực tế cũng không phải quá đơn giản đâu,mong vợ chồng bạn suy nghĩ thật chín chắn. Chúc vợ chồng bạn thành công.
giaomen Nguyen

giaomen Nguyen

Sau trận bão lũ nầy, nên dừng lại là hơn tất cả.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm