Đàm Vĩnh Hưng chỉ tuyệt chiêu bán hàng online, Elly Trấn phải thán phục

1 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Đàm Vĩnh Hưng từng khiến khán giả bất ngờ khi quyết định tham gia bán hàng online với các sản phẩm cá hộp Vua Biển, bánh trung thu... do chính mình đầu tư sản xuất. Trong chương trình Nói đi, ngại gì!, Mr. Đàm tiết lộ công việc này đã giúp anh có một nguồn thu nhập đáng kể, đồng thời anh không ngại tiết lộ một số bí kíp trong nghề.
Trong buổi họp báo ra mắt MV Je T'aime tại Nhà hát TP.HCM vào 1.1.2020, Đàm Vĩnh Hưng gây ấn tượng mạnh với những món trang sức đính kim cương lấp lánh. Không chỉ vậy, Mr. Đàm còn chịu chơi đến nỗi thay "sương sương"... 5 bộ trang phục.
Ấy thế mà khi Elly Trần đề cập liệu anh có phải là nghệ sĩ sở hữu nhiều kim cương nhất Việt Nam hay không thì Mr. Đàm lập tức từ chối.
“Thật sự thì nó như một phần tài sản để dành của mình thôi đó. Mình đi hát cũng nhiều năm rồi. Thay vì ăn xài hay mua sắm thì cái đó để dành để sau này có biến cố gì mình hốt chạy lẹ”, nam ca sĩ tếu táo cho biết.
Đàm Vĩnh Hưng chỉ tuyệt chiêu bán hàng online, Elly Trấn phải thán phục - ảnh 1
Anh nói thêm: “Nếu tôi là người nhiều tiền, nhiều bạc thì không phải vất vả hàng đêm livestream bán cá, bánh trung thu này kia, rồi kêu gọi người này, kêu gọi người kia, chốt đơn các kiểu như vậy đâu. Phải khổ mới làm như vậy. Tôi nói thiệt!
Cực lắm nha. Bán buôn là một loại nghệ thuật. Khi tôi đi hát người ta sẽ quan tâm tôi vui hay buồn. Còn bán hàng tôi phải xem coi khách hàng tôi họ buồn hay vui”.
Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ một số bí kíp bán hàng online, mời quý vị theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cây Dừa

Cây Dừa

Nghệ sĩ giờ có nhiều người theo dõi đều đi bán hàng online hết. Nhưng chẳng được mấy người bán hàng có chất lượng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm