Đàm Vĩnh Hưng: “Suốt một thời gian dài, tôi không thoát ra được khỏi hình bóng của Mỹ Tâm”

3 Thanh Niên Online
Từng khẳng định chỉ cưới một mình Mỹ Tâm làm vợ, Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều khán giả thắc mắc điều gì khiến anh yêu nữ ca sĩ này nhiều đến vậy. Đây cũng là một trong những chủ đề được chính Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ tại chương trình Gương mặt showbiz.
Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng là những cái tên quen thuộc của làng nhạc Việt, nhất là với các khán giả thuộc thế hệ 8x và đời đầu 9x. Nếu Đàm Vĩnh Hưng được biết đến là "ông hoàng nhạc Việt" thì Mỹ Tâm được khán giả ưu ái gọi bằng cái tên "Họa mi tóc nâu" với hàng loạt giải thưởng âm nhạc lớn, nhỏ.
Đàm Vĩnh Hưng: “Suốt một thời gian dài, tôi không thoát ra được khỏi hình bóng của Mỹ Tâm” - ảnh 1
Không chỉ cùng nhau nổi tiếng, Đàm Vĩnh Hưng còn thu hút sự quan tâm của khán giả về tình cảm đặc biệt mà anh dành cho Mỹ Tâm. Chia sẻ với khán giả Báo Thanh Niên, Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận: 
"Về Mỹ Tâm, cô ấy đúng là người tình trong mộng của tôi. Suốt một thời gian dài, tôi không thoát ra được khỏi Tâm khi đem lòng yêu cô ấy. Tôi yêu Mỹ Tâm vì từ kích thước, chiều cao, tất cả mọi thứ đều vừa vặn với tôi. Thời điểm hai đứa tôi khởi đầu sự nghiệp, nổi tiếng cũng bằng nhau. Mọi thứ ở chúng tôi đều tương đồng, chỉ có tính nết là đối lập, khi một đứa thích ở nhà, còn một đứa lại thích ra đường, nên cứ tréo ngoe hoài. Mỹ Tâm thích yên lặng, vắng người, nên thường ở nhà, còn tôi lại thích đám đông. Đó là lí do vì sao Tâm ít xuất hiện tại các sự kiện”.
Đàm Vĩnh Hưng: “Suốt một thời gian dài, tôi không thoát ra được khỏi hình bóng của Mỹ Tâm” - ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng trong buổi trò chuyện gần đây với Báo Thanh Niên

Đàm Vĩnh Hưng: “Suốt một thời gian dài, tôi không thoát ra được khỏi hình bóng của Mỹ Tâm” - ảnh 3

Ca sĩ Mỹ Tâm

Đàm Vĩnh Hưng: “Suốt một thời gian dài, tôi không thoát ra được khỏi hình bóng của Mỹ Tâm” - ảnh 4
Khi được MC Thanh Huyền hỏi về kế hoạch kết hợp cùng nhau trong tương lai, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ: “Về việc làm sản phẩm hợp tác chung giữa tôi và Mỹ Tâm, tôi đã nói nhiều lần rồi nhưng vẫn chưa thực hiện được. Bản thân Mỹ Tâm cũng từng đồng ý song ca với tôi bài Em chờ anh, một bài hát tôi rất thích của Tâm. Nhưng đến giờ, tôi vẫn chưa tìm được cái gì thỏa đáng để cả hai quyết tâm làm".

Bình luận

User
Gửi bình luận
114902

114902

Người tung , kẻ hứng....có lành được đâu.!!!
81111

81111

Được mà MT kết hôn với ĐVH là đẹp đôi rồi
Gai Nguyen

Gai Nguyen

Anh này nói nhiều nhưng có được bao nhiêu!!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm