Đàm Vĩnh Hưng thông báo đại gia muốn xem giả gái, Vũ Hà nổi đóa chửi té tát

3 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Đàm Vĩnh hưng gọi bạn thân Vũ Hà để rủ đi Phú Quốc biểu diễn trong tiệc sinh nhật của một đại gia. Vấn đề là đại gia này lại muốn... Vũ Hà giả gái! Nghe thấy vậy, "ngoại Vũ Hà" liền chửi như được mùa.
Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng là một trong những tình bạn showbiz Việt thân thiết đến mức nhiều người từng đồn đoán rằng hai người… yêu nhau.
Từng trả lời trong chương trình Nói đi, ngại gì!, ca sĩ Vũ Hà khẳng định anh và Đàm Vĩnh Hưng đã chạm đến mức tri kỷ của cuộc đời nhau.
Đàm Vĩnh Hưng thông báo đại gia muốn xem giả gái, Vũ Hà nổi đóa chửi té tát - ảnh 1
Vũ Hà khẳng định: “Nếu hai người hiểu nhau đến mức không còn cái gì để mà hiểu, thì sao yêu nhau được. Giống như người thân. Thương có thương, quý có quý,  nhưng mà để yêu nhau thì khó lắm, nó buồn cười”.
Mỗi khi Đàm Vĩnh Hưng gặp scandal, những sự cố “vạ miệng”, Vũ Hà đều lên tiếng bảo vệ bạn thân của mình. Anh cho biết: “Có nhiều câu Hưng phát ngôn hơi bị bốc đồng, bị người ta không thích. Mình hiểu tính của nó, nó đang vô tình thế không nói không được, nếu nhịn là thua. Có những lúc mình khuyên kịp thời thì không sao, nhưng mình khuyên sau hoặc mình khuyên không đủ, không kịp thì nó phát ngôn lên rồi”.
Liệu tình bạn này có giúp Đàm Vĩnh Hưng trêu chọc Vũ Hà một vố trong phần thử thách “cuộc gọi thần thánh” do host Elly Trần đưa ra? Mời quý vị theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
beoanh92

beoanh92

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà, đôi bạn thân hiếm có của làng vbiz
ichiro_che

ichiro_che

Liệu tình bạn này có giúp Đàm Vĩnh Hưng trêu chọc Vũ Hà một vố trong phần thử thách “cuộc gọi thần thánh” do host Elly Trần đưa ra?
BOX

BOX

Những thử thách gọi điện thoại của chương trình Nói đi ngại gì của Báo Thanh Niên thật sự rất thú vị. Xem mà cười suốt. Chúc chương trình ngày càng thành công!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm