Đạt G “cover” 3 bài hit triệu view của Chi Pu, Hồ Hiền, Hoa Vinh

0 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Đạt G là một nhạc sĩ khá thành công khi liên tục có những sáng tác “phá đảo” nhiều bảng xếp hạng âm nhạc đặc biệt là “chiếm sóng” top Thịnh hành của YouTube.
Trong chương trình Nói đi, ngại gì!, Đạt G đã chọn thể hiện lại 3 sáng tác tâm đắc của mình cho Chi Pu, Hồ Hiền, Hoa Vinh.
Đạt G “cover” 3 bài hit triệu view của Chi Pu, Hồ Hiền, Hoa Vinh - ảnh 1

Đầu tiên là ca khúc của Chi Pu. Đạt G chủ động không chọn Anh ơi ở lại – một hit gây ấn tượng lớn mà lại chọn Mời anh vào team em. Đạt G cho biết đây là một sự khác biệt mới lạ trong sáng tác của anh. “Đó là một bài hát sôi động. Mọi người cũng bất ngờ với bài hát này bởi vì chính tôi cũng không nghĩ tôi sẽ viết được dạng đó”, anh nói.
Mời anh vào team em là một sáng tác của Đạt G. Ngoài những thành tích nổi bật như xếp đầu bảng  BXH những ca khúc bán chạy nhất của Itunes Việt Nam vào tối 2.12.2020, top 1 BXH Thịnh hành YouTube Việt Nam, top 30 BXH Thịnh hành YouTube Nhật Bản…, MV này nhận được không ít ý kiến trái chiều vì có quá nhiều cảnh “nóng”.
Đạt G “cover” 3 bài hit triệu view của Chi Pu, Hồ Hiền, Hoa Vinh - ảnh 2

Ngoài ra, Đạt G cũng “cover” ca khúc Đừng quên tên anh (Hoa Vinh) và Có như không có (Hiền Hồ).
Nói về Hiền Hồ, Đạt G kể: “Lúc tôi làm việc với Hiền Hồ cung nhiều thứ mắc cười”.
Anh không ngại đánh giá người đồng nghiệp của mình là “hay hay, hâm hâm”. Anh nói thêm: “Chúng tôi cũng hay bốc đồng với nhau lúc làm việc, nhưng mà cũng vui”.
Đạt G “cover” 3 bài hit triệu view của Chi Pu, Hồ Hiền, Hoa Vinh - ảnh 3

Mời quý vị lắng nghe những bản hit này qua giọng ca của nhạc sĩ Đạt G.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm