Đêm đăng quang hoa hậu hoàn vũ, Khánh Vân chỉ được ngủ 2 tiếng

0 Thanh Niên Online
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân tiết lộ, đêm đăng quang cô chỉ được ngủ 2 tiếng và sau đó là chuỗi ngày cực kỳ bận rộn với các hoạt động bên lề của Hoa hậu Hoàn vũ 2019.
Tối 7.12.2019, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã diễn ra tại Nha Trang với danh hiệu cao nhất thuộc về người đẹp Nguyễn Trần Khánh Vân. Cô sở hữu chiều cao nổi bật 1,76m, số đo hình thể 83-60-91.
Đêm đăng quang hoa hậu hoàn vũ, Khánh Vân chỉ được ngủ 2 tiếng - ảnh 1

Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân có chiều cao nổi bật

NVCC

Trong khi đó, danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Nguyễn Huỳnh Kim Duyên và Á hậu 2 gọi tên Phạm Hồng Thúy Vân. Kết quả này đã tạo ra nhiều tranh cãi, trong đó, một số ý kiến cho rằng Thúy Vân có phần thi ứng xử xuất sắc nhưng chỉ đoạt Á hậu 2 hay việc giám khảo chọn trái tim dũng cảm hay chân thành...
Đêm đăng quang hoa hậu hoàn vũ, Khánh Vân chỉ được ngủ 2 tiếng - ảnh 2

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2019

NVCC

Tân hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân chia sẻ, đêm đăng quang, cô chỉ được ngủ 2 tiếng. Ngay sáng sớm hôm sau đã phải dậy chuẩn bị để trang điểm, chụp hình và trả lời báo chí.
Đêm đăng quang hoa hậu hoàn vũ, Khánh Vân chỉ được ngủ 2 tiếng - ảnh 3

Khánh Vân tiết lộ cô chỉ được ngủ 2 tiếng sau khi đăng quang

Sau đêm đăng quang là chuỗi ngày cực kỳ bận rộn của hoa hậu Khánh Vân cũng như hai á hậu Kim Duyên và Thúy Vân khi họ phải tham gia nhiều hoạt động trong nhiệm kỳ của hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm