Diệu Nhi lên tiếng khi bị tố làm lố, chọc cười làm đồng đội phân tâm

0 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Sau khi tham gia Sao Nhập Ngũ, Diệu Nhi được khán giả ưu ái gọi là "cây hài", "thánh nhây", "vựa muối"... của chương trình bởi cô khiến đồng đội lẫn người xem thường xuyên không nhịn được cười.
Trong một đoạn phỏng vấn gần đây, chàng Mũi trưởng Long của chương trình Sao Nhập Ngũ từng chia sẻ rằng có những khoảnh khắc trong chương trình anh muốn bật cười vì… Diệu Nhi, dù anh chàng này nổi tiếng là nghiêm khắc, thét ra lửa. Thế nhưng trong môi trường không được phép cười, anh chàng liền phải… nạt lại thật lớn để dứt cơn cười.
“Hèn chi cứ thấy nạt tụi em hoài luôn”. Cô nàng cũng nhắn gửi đến Mũi trưởng Long: “Long ơi, tụi chị cũng đã cố gắng hết sức rồi. Chị cám ơn em đã chịu đựng tụi chị trong thời gian qua”.
Diệu Nhi lên tiếng khi bị tố làm lố, chọc cười làm đồng đội phân tâm - ảnh 1

Mũi trưởng Long nổi tiếng là người rất nghiêm khắc trong chương trình

Diệu Nhi cũng tiết lộ thêm, ở cuối chương trình, khi chia tay mọi người, chàng mũi trưởng nghiêm nghị này cũng phải rơi nước mắt. “Rất là tình cảm. Và khi mọi người trong đó hoạt động công tác, mọi người đều thấy các chiến sĩ ở đó rất là cực và môi trường hoàn toàn rất nghiêm túc. Chúng tôi vào quậy một tuần luôn. Mọi người cười từ sáng tới tối.
Có những lúc sinh hoạt với nhau nữa mà không có lên sóng. Lúc đó thì cũng tâm sự những chuyện vất vả, khó khăn, hát hò cùng nhau. Nhưng do thời lượng chương trình và đó là những cảnh sinh hoạt riêng tư nên không được lên sóng. Nên lúc ra về ai cũng rưng rưng hết. Mũi trưởng Long là chảy nước mắt”, Diệu Nhi chia sẻ.
Diệu Nhi lên tiếng khi bị tố làm lố, chọc cười làm đồng đội phân tâm - ảnh 2

Diệu Nhi trong chương trình Sao Nhập Ngũ

Nhiều ý kiến cho rằng Diệu Nhi cố tình diễn và chọc cười khiến đồng đội phân tâm. Cô đã lên tiếng giải thích về vấn đề này. Mời quý vị theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm