Diệu Nhi xin lỗi khán giả vì quảng cáo thực phẩm chức năng giảm cân

1 Thanh Niên Online
Trước làn sóng chỉ trích của cư dân mạng, Diệu Nhi đã lên tiếng về bài viết quảng cáo thực phẩm chức năng giảm cân cấp tốc.
Mới đây, Diệu Nhi lại khiến nhiều khán giả thất vọng khi đăng bài viết quảng cáo thực phẩm chức năng giảm cân cấp tốc. Bởi lẽ câu chuyện nghệ sĩ quảng cáo sản phẩm kém chất lượng đang là tâm điểm bàn tán của dư luận thời gian gần đây. Nhiều nghệ sĩ như: Quyền Linh, Hồng Vân… đã phải lên tiếng nhận sai và xin lỗi khán giả vì quảng cáo sai sự thật. 
Diệu Nhi xin lỗi khán giả vì quảng cáo thực phẩm chức năng giảm cân - ảnh 1
Cụ thể, hôm 5.6.2021, trên fanpage chính thức có hơn 1,3 triệu lượt thích của mình, Diệu Nhi đã đăng ảnh 2 hộp thực phẩm chức năng giảm cân kèm theo dòng chia sẻ công dụng của sản phẩm. Ngay lập tức, cư dân mạng đã tràn vào phần bình luận để chỉ trích và phản đối bài đăng của nữ diễn viên. Nhiều ý kiến cho rằng những thực phẩm chức năng giảm cân là sản phẩm nhạy cảm, cần có chỉ định của bác sĩ và việc cô không nói rõ tác dụng phụ cũng rất dễ khiến nhiều người bị ảnh hưởng đến sức khoẻ.
Trước sự lên án của khán giả, Diệu Nhi đã xóa bài viết và chính thức gửi lời xin lỗi vào chiều 7.6.2021.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Tuấn Thành

Nguyễn Tuấn Thành

Tại sao khi nhận làm một việc gì đó mình không nghĩ về ý nghĩa tác hại của việc làm đó có ảnh hưởng về mình và mọi người hay không? Để khi sự việc xảy ra thì hết người này xin lỗi đến người khác xin lỗi vậy? Bây giờ mở TV lên là thấy Nghệ Sĩ quản cáo láo quá sự thật cho các sản phẩm không? Không cần biết đến tác dụng từ các sản phẩm đó

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm