ĐỘC QUYỀN: Nhóm FAP TV ăn mừng nút kim cương của YouTube như thế nào?

0 Thanh Niên Online
Các thành viên FAP TV dù có lịch trình dày đặc sau khi đạt mốc 10 triệu subscribers (nút kim cương) của YouTube nhưng vẫn dành thời gian để tham gia talkshow giao lưu cùng các khán giả của Báo Thanh Niên và iHay TV.
Đúng 22 giờ 57 phút ngày 17.9.2019, kênh YouTube của FAP TV đã chính thức đạt 10 triệu subscribe (lượt đăng ký), trở thành kênh YouTube đầu tiên tại Việt Nam nhận được nút kim cương. Theo số liệu từ POPS, tính đến thời điểm này, kênh YouTube của FAP TV đã có gần 3,7 tỉ lượt xem.
Được thành lập vào năm 2014, FAP TV là nhóm bạn trẻ đam mê làm phim với các thành viên gồm: Đạo diễn Trần Đức Viễn, diễn viên Ribi Sachi, Vinh Râu, Thái Vũ và Huỳnh Phương. Các phim ngắn của FAP TV có nội dung gần gũi với giới trẻ, được thực hiện theo phong cách hài hước và mang tính giáo dục, nhân văn. Đáng chú ý, mỗi tập đều đạt vài triệu đến hơn chục triệu lượt xem và thường xuyên vào top thịnh hành của YouTube Việt Nam.
ĐỘC QUYỀN: Nhóm FAP TV ăn mừng nút kim cương của YouTube như thế nào?  - ảnh 1

Nhóm FAP TV

Ảnh: NVCC

Thông tin FAP TV đạt nút kim cương đã nhận được sự chúc mừng và hưởng ứng nồng nhiệt từ khán giả mạng. Trên fanpage của Fap TV, chia sẻ của nhóm về sự kiện này nhận được hơn 100.000 lượt like, hơn 9.000 bình luận và gần 10.000 lượt chia sẻ.
Mời khán giả theo dõi buổi trò chuyện độc quyền của Truyền hình Thanh Niên cùng nhóm FAP TV về sự kiện này. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm