Đón xem giao lưu: Maya và Hứa Vĩ Văn tiết lộ những bí mật 'động trời' về Ngô Kiến Huy

0 Thanh Niên Online
Là một trong những bộ phim được mong đợi dịp đầu năm 2021, “Em” là của em với sự tham gia của bộ 3 Maya, Hứa Vĩ Văn và Ngô Kiến Huy có gì thú vị?
“Em” là của em có nội dung xoay quanh mối tình thầm lặng suốt 10 năm của Hoàng (Ngô Kiến Huy) dành cho “bà chị” Quỳnh Anh (Maya). Nhưng vì "trẻ người non dạ" nên Hoàng mãi vẫn không thể làm Quỳnh Anh xiêu lòng. May mắn thay, Hoàng được Thanh - một quân sư tình yêu tư vấn và lập một kế hoạch “cầm cưa" siêu bá đạo giúp Hoàng có thể thẳng thắn bày tỏ tình yêu với Quỳnh Anh. Mọi chuyện những tưởng sẽ thuận buồm xuôi gió cho đến khi Khoa (Hứa Vĩ Văn) xuất hiện.
Đón xem giao lưu: Maya và Hứa Vĩ Văn tiết lộ những bí mật 'động trời' về Ngô Kiến Huy - ảnh 1

Hứa Vĩ Văn kết đôi Maya, thành tình địch Ngô Kiến Huy trong ‘Em là của em’

Ảnh: NVCC

Ngay từ khi công bố dự án và trailer, bộ phim khiến khán giả không khỏi tò mò với hình ảnh Ngô Kiến Huy giả gái và đặc biệt hơn là trở thành "tình địch" của Hứa Vĩ Văn trên phim. Với không khí hiện đại, màu sắc rom-com, cốt truyện dễ thương và dàn diễn viên có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, “Em” là của em là bộ phim được mong đợi dịp đầu năm mới.
Dự án điện ảnh của đạo diễn Lê Thiện Viễn và sản xuất sáng tạo Lý Minh Thắng sẽ chính thức ra rạp vào ngày 8.1.2021. Ngoài Maya, Hứa Vĩ Văn, Ngô Kiến Huy, phim còn có sự tham gia của Khả Như, Hoàng Phi, Đại Nghĩa, Lê Giang, Huy Khánh, Ngọc Trinh, La Thành...cùng các khách mời khác.
Cùng gặp gỡ MayaHứa Vĩ Văn lúc 16 giờ ngày 5.1.2021 trên Thanhnien.vn, fanpage Báo Thanh Niên và YouTube iHay TV

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm