Đón xem Gương mặt showbiz: Văn Mai Hương bật mí hậu trường 'Xuân hạ thu đông, rồi lại xuân'

0 Thanh Niên Online
Khiến khán giả "nổi da gà" với bản mash-up "Ngày chưa giông bão" và "Always remember us this way" cùng Hòa Minzy, Văn Mai Hương sẽ có mặt tại Gương mặt showbiz để khoe giọng live "đỉnh" và bật mí hậu trường chương trình "Xuân hạ thu đông, rồi lại xuân".
Những ngày qua, nhiều ca khúc trong chương trình "Xuân hạ thu đông, rồi lại xuân" gây sốt trên mạng xã hội trong đó, bản mash-up "Ngày chưa giông bão" và "Always remember us this way" của Hòa Minzy và Văn Mai Hương đã leo đến top 2 thịnh hành của YouTube Việt Nam.
Bên cạnh giọng đầy ca nội lực của Hòa Minzy, điều khiến người nghe bất ngờ là sự thể hiện xuất thần của Văn Mai Hương trong ca khúc tiếng Anh "Always remember us this way". Nhiều khán giả bình luận họ "nổi da gà" khi nghe.
Đón xem Gương mặt showbiz: Văn Mai Hương bật mí hậu trường 'Xuân hạ thu đông, rồi lại xuân' - ảnh 1

Ảnh: NVCC

Không những vậy, ở tập 8 của "Xuân hạ thu đông rồi lại xuân" với chủ đề Nhạc phim, một tiết mục cover khác cũng nhận được sự chú ý của khán giả là "Biệt khúc chờ nhau" - nhạc phim "Tân dòng sông ly biệt" do Văn Mai Hương, Hòa Minzy, Hứa Kim Tuyền, Anh Tú và Bùi Công Nam thể hiện. Nhóm ca sĩ đã đặt lời mới với phân đoạn tiếng Trung của Triệu Vy. Chỉ riêng Văn Mai Hương vẫn giữ nguyên lyrics tiếng Trung và gây bất ngờ khi thể hiện khả năng hát ngoại ngữ khá "ngọt". Cô phát âm tiếng Trung khá trơn tru, không vấp hay sai nhiều.
Còn điều gì có thể làm khó được Văn Mai Hương? Mời khán giả đón xem Gương mặt showbiz lúc 20 giờ ngày 17.3.2021 trên Thanhnien.vn, fanpage Báo Thanh Niên và YouTube iHay TV.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm