Đón xem livestream: Hứa Minh Đạt, Cao Thái Hà bật mí hậu trường 'Tiếng sét trong mưa'

0 Thanh Niên Online
"Chàng Lũ" Hứa Minh Đạt và "mợ Hai" Cao Thái Hà sẽ có buổi livestream giao lưu cùng khán giả xoay quanh bộ phim Tiếng sét trong mưa đang "làm mưa làm gió" trên sóng truyền hình những ngày qua.
Những ngày qua, bộ phim truyền hình Tiếng sét trong mưa bỗng trở thành một "hiện tượng" của phim truyền hình miền Nam. Lên sóng từ tháng 9.2019, bộ phim nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả với nội dung hấp dẫn, tình tiết lôi cuốn. Có thể nói, đây là "cú lội ngược dòng" ngoạn mục của dòng phim truyền hình phía Nam sau thời gian bị cho là "lép vế" so với các tác phẩm phía Bắc. 
Theo nguồn tin tiết lộ từ đài truyền hình Vĩnh Long, phim hiện đạt rating hơn 15.0 ở khu vực miền Tây, có tập đến 22.0 (cao gần gấp đôi so với các phim cùng thời điểm). Nhiều đoạn clip cắt ra từ bộ phim này cũng nhanh chóng vào top thịnh hành của YouTube Việt Nam với hàng triệu lượt xem.
Đón xem livestream: Hứa Minh Đạt, Cao Thái Hà bật mí hậu trường 'Tiếng sét trong mưa' - ảnh 1

Cao Thái Hà và Hứa Minh Đạt trong phim Tiếng sét trong mưa

Ảnh: NVCC

Trong phim này, Hứa Minh Đạt vào vai Lũ, tuy chỉ là kẻ ăn người ở trong nhà bà hội đồng nhưng tính tình khẳng khái và sẵn sàng phản kháng lại những bất công. Dù nhân vật này đã chết nhưng Hứa Minh Đạt úp mở Lũ sẽ còn trở lại một cách đặc biệt trong phim. Còn Cao Thái Hà vẫn được khen là "diễn quá đạt" trong vai mợ Hai Sáng thủ đoạn, lăng loàn từ khi còn trẻ cho đến 24 năm sau. 
Đón xem livestream Hứa Minh Đạt và Cao Thái Hà với những chuyện hậu trường thú vị về Tiếng sét trong mưa lúc 15 giờ ngày 8.10.2019 trên Thanhnien.vn, YouTube iHay TV và Fanpage Báo Thanh Niên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm