Đón xem [NÓI ĐI, NGẠI GÌ!] Võ Đăng Khoa lên tiếng về chuyện 'cà khịa' Lê Dương Bảo Lâm

0 Thanh Niên Online
Võ Đăng Khoa cho biết anh gọi Hoài Linh là "cậu Bốn" và từng nhiều lần qua nhà nam danh hài "ăn chực". Trong Nói đi, ngại gì!, nam diễn viên cũng trần tình về việc bị cho là "cà khịa" Lê Dương Bảo Lâm trong một gameshow.
Võ Đăng Khoa vào nghề hơn 7 năm, là học trò của Hồng Vân, Hữu Châu, Minh Nhí... nhưng nhiều người vẫn biết đến với anh qua mối quan hệ khá thân thiết với các nghệ sĩ hài Hoài Linh, Trường Giang. Trong năm 2019, cái tên Võ Đăng Khoa bắt đầu nổi lên với những web-drama ăn khách như Tay buông buông tay, Ghe bẹo ghẹo ai... Vì sao Võ Đăng Khoa gọi Hoài Linh là "cậu Bốn" hay gọi Trường Giang bằng cậu?
 Đón xem [NÓI ĐI, NGẠI GÌ!] Võ Đăng Khoa lên tiếng về chuyện 'cà khịa' Lê Dương Bảo Lâm - ảnh 1

Võ Đăng Khoa và Hoài Linh trong "Tay buông buông tay"

NVCC

Gần đây, Võ Đăng Khoa tiếp tục được yêu thích với vai Bin trong Nhà trọ có quá trời phòng của Nam Thư. Tuy nhiên, anh cũng vướng ồn ào khi bị cho là "cà khịa" Lê Dương Bảo Lâm trong một gameshow. Võ Đăng Khoa nói gì về việc này?
Mời khán giả theo dõi chương trình Nói đi, ngại gì! với khách mời Võ Đăng Khoa lúc 20 giờ ngày 20.1.2020 trên Thanhnien.vn, fanpage Báo Thanh Niên và YouTube iHay TV.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Jack "phản pháo" khi ca khúc LAYLALAY bị chê khó nghe

Jack "phản pháo" khi ca khúc LAYLALAY bị chê khó nghe

Với ca khúc LAYLALAY, Jack đã thử nghiệm với một thể loại âm nhạc hoàn toàn mới và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, nam ca sĩ thẳng thắn "đáp trả" khiến người hâm mộ thích thú.