Đông Nhi thể hiện giọng hát live “đỉnh” cùng dàn nhạc giao hưởng đến từ Đài Loan

0 Thanh Niên Online
Tối 11.9.2019, Đông Nhi đã có buổi trình diễn cùng với hơn 70 nhạc công của dàn nhạc giao hưởng đến từ Đài Loan. Tại đây, nữ ca sĩ lần đầu thể hiện các bản hit của mình được phối lại cùng dàn nhạc giao hưởng.
Tối 11.9.2019, Đông Nhi xuất hiện trong một buổi hòa nhạc tại TP.HCM và là nghệ sĩ Việt duy nhất xuất hiện tại sự kiện này. Tại buổi hòa nhạc, Đông Nhi đã trình diễn các bản hit của mình cùng với hơn 70 nhạc công của dàn nhạc công đến từ Đài Loan. Các ca khúc lần lượt là Xin anh đừng, Trách ai bây giờXin lỗi anh quá phiền. Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ có cơ hội kết hợp cùng dàn nhạc giao hưởng đến từ Đài Loan này.
Đông Nhi thể hiện giọng hát live “đỉnh” cùng dàn nhạc giao hưởng đến từ Đài Loan - ảnh 1
Nói về lần kết hợp này, Đông Nhi chia sẻ: "Nhi rất là vui và vinh dự dự khi có mặt tại buổi hòa nhạc của Evergreen. Đây là một buổi hòa nhạc rất là lớn. Mọi năm thì dàn nhạc tổ chức tại các đất nước khác. Tuy nhiên, năm nay đặc biệt Evergreen đã chọn Việt Nam là nơi đăng cai tổ chức. Chính vì thế, bản thân là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất tham gia vào chương trình này thì Nhi rất là hạnh phúc và vinh dự. Cái buổi tập luyện cùng với dàn nhạc giao hưởng gồm 70 nhạc công, nghe rất là đông. Chính vì thế, Nhi đã phải trao đổi và làm việc bài vở trước với mọi người, xong mọi người lên bản phối và gửi qua gửi lại. Lý do là ban nhạc của mình bên Đài Loan. Chính vì thế, việc tập luyện cũng khá là khó khăn tí xíu, phải gửi demo qua lại để mà có thể tập luyện. Và cách đây 3 ngày, Nhi đã phải bay qua bên Đài Loan để có thể ráp band cùng với dàn nhạc cụ. Sau đó, thì quay trở lại Việt Nam. Và ngày hôm nay mọi người thấy là cả 70 nhạc công cùng với tất cả các khách mời từ những đất nước, quốc gia khác nhau quy tụ tại Việt Nam để có thể tham gia buổi nhạc hội khá là lớn như thế này."
Đông Nhi thể hiện giọng hát live “đỉnh” cùng dàn nhạc giao hưởng đến từ Đài Loan - ảnh 2
Cùng với các bản hit được phối lại với dàn nhạc giao hưởng, Đông Nhi cũng đã khẳng định giọng hát live ngày càng chắc chắn của mình và đã chiếm trọn được tình cảm của những khán giả có mặt.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm