Đức Phúc “bốc phốt” Erik: thảo mai, mượn tiền không trả…

0 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Chàng ca sĩ Hết thương cạn nhớ - Đức Phúc không ngần ngại “bóc phốt” những tật xấu của cậu em Erik ngay trên livestream. Tình gia đình hoa dâm bụt chắc có bền lâu?
Khi Elly Trần hỏi vui rằng nếu bạn mượn tiền mà không trả thì phải làm sao, Đức Phúc kể ngay một câu chuyện thực tế mà anh từng trải rằng Erik từng mượn anh 100 triệu, nhưng khi hoàn trả chỉ còn 97 triệu (?!). Số tiền 3 triệu được Erik “cấn trừ” vào tiền “phí tình bạn”.
“Erik nói đó là tiền phí bấy lâu nay tôi hay mượn đồ. Tuy nhiên, nói vậy chứ tôi vẫn quyết tâm đòi", Đức Phúc khẳng định chắc nịch: “Ai mượn tiền thì phải đòi cho tới bến”.
Đức Phúc “bốc phốt” Erik: thảo mai, mượn tiền không trả… - ảnh 1
Đức Phúc cho biết chơi với nhau khá lâu, cả 3 chưa từng gặp trường hợp nói xấu về nhau. Nam ca sĩ từng nói với Erik: "Mày mà làm tao thất vọng một lần là không bao giờ tao nhìn mặt mày" và Erik cũng đáp lại rằng: "Em biết người nào tốt với em mà".
Đức Phúc “bốc phốt” Erik: thảo mai, mượn tiền không trả… - ảnh 2

Đức Phúc kể tất tần tật tính xấu của Erik trong chương trình Nói đi, Ngại gì?

Mạnh miệng là vậy, nhưng chính Đức Phúc cũng không tiếc lời chê bai cậu em mình là thảo mai, vô duyên. Hãy lắng nghe những câu chuyện cười ra nước mắt về gia đình hoa dâm bụt được Đức Phúc chia sẻ trong chương trình Nói đi, ngại gì trên iHay TV của Báo Thanh Niên.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm