Đức Phúc hồi hộp nhắn tin mời Suboi hợp tác và kết quả bất ngờ

0 Thanh Niên Online
Mặc dù không xuất hiện trong MV "Người ơi người ở đừng về" nhưng Suboi đã để lại dấu ấn đậm nét khi cất giọng rapmelody vào phần hát của Đức Phúc.
Vốn quen thuộc với những bản hit ballad đi vào lòng người, lần này Đức Phúc "chơi lớn" khi chọn thể loại reggaeton kết hợp với giai điệu quan họ Bắc Ninh trong ca khúc Người ơi người ở đừng về. Đặc biệt, anh còn hợp tác với rapper Suboi - nữ huấn luyện viên đang gây sốt trong chương trình Rap Việt.
Đức Phúc hồi hộp nhắn tin mời Suboi hợp tác và kết quả bất ngờ - ảnh 1

Erik và Hòa Minzy đến ủng hộ sản phẩm mới của Đức Phúc

Ngoài Suboi, sản phẩm mới của Đức Phúc còn gây ấn tượng với sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ Táo Quân gồm Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long, Minh Hằng, Thu Hương trong những bộ đồng phục trắng tinh tươm khiến cho khán giả bồi hồi khi nhớ về thời "cắp sách đến trường".
Với những màn kết hợp ấn tượng này, Đức Phúc được nhận xét là bức phá ra khỏi vùng an toàn. MV vừa ra mắt đã nhanh chóng đạt triệu view và đang thăng hạng trên top thịnh hành của YouTube Việt Nam.
Theo dõi video để lắng nghe những chia sẻ cụ thể của Đức Phúc. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thủy Tiên bị soi mói khi hỗ trợ người dân miền Trung, Lyly: “Không công bằng cho nghệ sĩ”

Thủy Tiên bị soi mói khi hỗ trợ người dân miền Trung, Lyly: “Không công bằng cho nghệ sĩ”

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Việc nghệ sĩ đi làm từ thiện nhận được sự theo dõi lớn từ công chúng, không ít trong số đó còn là sự soi mói. Chẳng hạn, Thủy Tiên đi hỗ trợ đồng bào đang chống chọi lũ lụt ở miền Trung mà bị soi khăn hiệu hay H'hen Niê, Đông Nhi lại bị nói "keo kiệt" khi ủng hộ 50 triệu đồng... Nữ ca sĩ - nhạc sĩ Lyly đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm về vấn đề này.
LogOnce');