Elly Trần: 'Một khi làm host, chắc chắn tôi dám nhận gạch'

0 Thanh Niên Online
Im hơi lặng tiếng suốt thời gian qua, Elly Trần thừa nhận cô đang "ủ mưu" cho một vai trò hoàn toàn mới. Đó là trở thành host của chương trình Nói đi, ngại gì! và dĩ nhiên, cô nàng cũng chuẩn bị tâm thế sẵn sàng nhận "gạch đá" từ khán giả.
Elly Trần cho biết thời gian qua, cô vẫn làm việc và hoạt động nhưng có lẽ do "kín tiếng quá" nên mọi người không biết. Bật mí về vai trò host sắp tới, Elly Trần nói: "Chỉ riêng tên chương trình đã nhge tò mò rồi đúng không? Thử thách đặt ra cho Elly chính là làm sao để các khách mời đến với chương trình phải nói thẳng và thật về những vấn đề đang "nóng". Elly có một cái "chiêu" rất hay. Còn cụ thể thế nào thì mọi người đón xem nha. Có thể nói, làm host chương trình này, Elly sẽ không đóng khung bất cứ hình tượng nào mà tùy nhân vật, tùy chủ đề, Elly sẽ linh động. Chắc chắn sẽ mang lại cho mọi người những câu chuyện thật hay".
Lần đầu làm host một chương trình, lại "mặt đối mặt" với toàn đồng nghiệp trong nghề, Elly thừa nhận lúc đầu cô cũng khá lo lắng vì bình thường rất ít tiếp xúc với anh chị em trong nghề và gần như không có bạn trong giới. "Bây giờ nhận lời làm MC, ngồi đối diện với các anh chị em nghệ sĩ dày dặn kinh nghiệm không biết giải quyết thế nào. Nhưng suy đi tính lại thì Elly nghĩ tính quá thì thôi mình không tính gì hết. Mình hãy mang đúng con người mình đến với show này. Cứ thể hiện đúng với những gì của mình. Mình nghĩ anh chị nghệ sĩ trong giới nhiều năm với nhau không thể nào không nâng đỡ, hỗ trợ mình đâu. Được lợi thế như vậy nên Elly rất tự tin", cô tâm sự. 
 Elly Trần: 'Một khi làm host, chắc chắn tôi dám nhận gạch' - ảnh 1

Elly Trần cho biết cô không ngại nhận "gạch" khi làm host

Ảnh: NVCC

Nói về việc một số ca sĩ, diễn viên... từng nhận không ít "gạch đá" khi lấn sân làm MC, Elly Trần khẳng định khi nhận lời tham gia chương trình thì chắc chắn là mình phải dám "nhận gạch". "Elly dù có nhiều năm trong nghề đi chăng nữa thì chuyên môn vẫn là diễn viên, người mẫu. Khi nhảy sang một lĩnh vực hoàn toàn mới, mình giống như một tờ giấy trắng nên đương nhiên trong quá trình làm sẽ có rất nhiều sai sót. Tuy nhiên, sự học hỏi của con người là không giới hạn. Elly còn là người chăm chỉ nữa. Cho nên là, gạch thì sẽ "lụm" đó và có thể là không ít đâu nhưng không vì vậy mà mình nản lòng. Cuộc sống mà! Mình chỉ được sống một lần, đừng vì sợ chuyện này, chuyện kia mà không dám làm. Như thời điểm này, 2019, tôi là Elly, tôi rất muốn trở thành host của Nói đi, ngại gì! và tôi nhất định sẽ làm được", cô nói. 
Mời khán giả cũng theo dõi cuộc trò chuyện cùng Elly Trần. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm